Danh sách chi nhánh

Kệ chứa hàng di động / Thông Tin / Danh sách chi nhánh

Danh sách chi nhánh

Rate this post

Bạn có cần chuyên gia để xây dựng các dự án ước mơ của Bạn?

Navavina là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường hệ thống lưu trữ kệ kho hàng công nghiệp .

Nhà máy sản xuất Kệ để hàng Navavina đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng và độ bền vượt trội, Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ của kệ kim loại, kho tự động và các giải pháp lưu trữ khác.

Danh sách chi nhánh của công ty sản xuất kệ công nghiệp Navavina

Navavina là tiêu đề của danh tiếng cho doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam. Công ty có một số thiết bị sản xuất tinh xảo và chính xác, và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý vật liệu.

Theo nhu cầu của khách hàng khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng, kệ vừa và kệ chịu trọng tải nặng và nhiều loại thiết bị lưu trữ ngoại vi.

Hiện nay, nhiều sản phẩm của Navavina đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hàng không, điện tử, ô tô, dược phẩm, công nghiệp quân sự, điện, oto và các ngành công nghiệp khác.

Danh sách đại lý chi nhánh phân phối Navavina

Các tỉnhSố điện thoạiĐịa chỉ
An Giang
Bà Rịa – Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Phú Yên
Cần Thơ
Đà Nẵng
Hải Phòng
Hà Nội
TP HCM

Navavina công ty cung cấp các giải pháp tư vấn và kỹ thuật cao cấp cho thiết kế và trang trí nội thất nhà kho.

Các giải pháp này sử dụng tối ưu mọi  không gian lưu trữ một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí đầu tư kệ kho hàng thanh lý, giá kệ kho hàng tại hồ chí minh, giá kệ kho hàng tại hà nội, kệ kho thanh lý tphcm, kệ kho công nghiệp, giá kệ để hàng, thanh lý kệ để hàng tại hà nội, kệ sắt để hàng,…

Khách hàng tiêu biểu của Navavina

Danh sách khách hàng lớn của Navavina

  • Kệ kho hàng, Kệ công nghiệp, kệ kho, giá kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu, kiểu dáng đa dạng, kích thước theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu cung cấp tại Hà Nội, miền Bắc và Miền Trung.

 

  • Đối với các đơn vị sản xuất, kệ kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng. Tốc độ nhập nhập hàng và xuất hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu bố trí, quy hoạch hợp lý.

 

  • Kệ để hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu và tính chất để hàng. kho vừa là nơi chứa nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất vừa là nơi chứa thành phẩm.

 

  • Kệ kho hàng tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao, kệ kho hàng thanh lý,giá kệ kho hàng tại hồ chí minh,giá kệ kho hàng tại hà nội,kệ kho thanh lý tphcm,kệ kho công nghiệp,giá kệ để hàng,thanh lý kệ để hàng tại hà nội,kệ sắt để hàng,…

 

Mục tiêu của Navavina là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng , tư vấn và dự đoán nhu cầu kho bãi,  kệ chứa hàng công nghiệp trong tương lai. sau khi kiểm tra chi tiết một không gian kho, hệ thống Navavina cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các hệ thống thiết bị được sử dụng linh hoạt và phù hợp để lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa nào; hàng hóa thấp, trung bình và nặng. Hơn nữa, chúng bao gồm tất cả các chỉ thị eu liên quan đến an toàn và vệ sinh công trình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại: 0274 379 7667
Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305
Danh sách chi nhánh

Call Now

chat zalo