Các lĩnh vực khác

Kệ chứa hàng di động / Thông Tin / Các lĩnh vực khác

Các lĩnh vực khác

Rate this post

Navavina giúp bạn tận dụng tối đa môi trường làm việc của mình. Navavina là một sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong ngành kho lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra Navavina tập trung vào nhiều loại hệ thống racking như như rack pallet, radio shuttle rack, thông thường. lề đường, tầng hầm, giá đỡ, giá treo, giá treo, tủ rack VNA, giá đỡ trọng tải, thậm chí hệ thống bán tự động, AR / AS … từ dự án thiết kế bản vẽ, ngân sách, sản xuất, giao hàng, instatllation, đào tạo và vận hành dịch vụ…

Hệ thống kệ công nghiệp

Kệ chứa hàng là thành phần không thể thiếu trong các kho, bãi, nhà máy, siêu thị, văn phòng. Với cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển không ngừng, con người càng đòi hỏi sự ngăn nắp và khoa học đối với không gian quanh mình.

Kệ tải trọng nặng

Để giải quyết các vấn đề trên thì chúng ta cần phải trang bị kệ kho. Với nhiều mẫu mã và sức tải khác nhau thì chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm này trước khi trang bị cho kho hàng của mình.

Kệ Selective

Kệ tải trọng nặng Selective Racking là giá kệ lựa chọn và phổ biến nhất trong hệ thống kho lưu trữ hàng hoá hiện nay. Với thiết kế linh hoạt, kệ có thể lưu trữ phù hợp với tất cả các loại hàng hoá.

selective_pallet

Kệ Drive in

Là loại kệ kho lưu trữ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi.

Drive-In-rack

Kệ Double Deep

Kệ đôi sâu là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng được để sâu vào bên trong kệ, tăng sức chứa hàng hóa.

Double-Deep-Racking

VNA Racking

Là hệ thống kệ kho hàng cài móc được thiết kế để đáp ứng kho chứa thế hệ mới với chiều cao lên tới 17m

vna-rack

Kệ Tải Trọng Nhẹ

Kệ tải trọng nhẹ  (kệ thép v lỗ) được sử dụng lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng nhỏ được thiết kế đa năng, có thể dễ dàn lắp ráp và duy chuyển. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, Một số loại kệ tải trọng nặng được sử dụng phổ biến như kệ tiêu chuẩn 101, kệ tiêu chuẩn 102, kệ Sum, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng

Kệ Shelving

Là hệ thống kệ chứa hàng đa năng có kết cấu gồm chân trụ, thanh đỡ (beam) và tấm lót mặt tầng với khoang chứa hàng

ke-Shelving

Kệ treo ngành may mặc

Thiết kế liên kết ngàm và khớp nối,Linh hoạt cho việc sắp xếp quần áo

ke-treo-nganh-may-mac

Kệ thép V Lỗ

Kệ thép V có tải trọng chịu lực từ 100kg – 300 kg/ tầng là một trong những loại kệ kho được ưa thích dành cho các công ty

ke-thep-lo-v

Kệ Siêu thị

Navavina tư vấn dự án đầu tư siêu thị, siêu thị mini, của hàng tự chọn, bách hóa, tạp hóa hiện đại, sử dụng hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm

kệ-siêu-thị-vinamax-màu-đen

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nên đội ngũ kỹ sư, công nhân của Navavina đã thiết kế, chế tạo ra các loại kệ chứa hàng đáp ứng tốt nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất.

– Tất cả các mối hàn của công nhân đẹp, vật liệu làm kệ chứa hàng đạt chất lượng, tạo nên những kệ chứa hàng bền theo năm tháng.

– Khung kệ chứa hàng được sơn tĩnh điện, tạo nên lớp vỏ chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

– Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng vì sản phẩm đẹp và giá cả cạnh tranh nhất

Navavina là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường hệ thống lưu trữ. Nhà máy sản xuất Kệ để hàng Navavina đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng và độ bền vượt trội, Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ của kệ kim loại, kho tự động và các giải pháp lưu trữ khác.

Navavina là tiêu đề của danh tiếng cho doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam. Công ty có một số thiết bị sản xuất tinh xảo và chính xác, và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý vật liệu.

Theo nhu cầu của khách hàng khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng, kệ vừa và kệ chịu trọng tải nặng và nhiều loại thiết bị lưu trữ ngoại vi. Hiện nay, nhiều sản phẩm của Navavina đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hàng không, điện tử, ô tô, dược phẩm, công nghiệp quân sự, điện, oto và các ngành công nghiệp khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại: 0274 379 7667
Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305
Các lĩnh vực khác

Call Now

chat zalo