Giới thiệu

Kệ chứa hàng di động / Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Kechuahangdidong (website thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Navavina) là một trong các công ty sản xuất kệ công nghiệp lớn tại Việt Nam: Kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ sắt v lỗ….Hơn 16 qua Kechuahangdidong đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt.

Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh “kệ và kệ di động, phân vùng và tất cả các hệ thống lưu trữ khác”. Kechuahangdidong giúp bạn tận dụng tối đa môi trường làm việc của mình.

Hệ thống nhà máy sản xuất của Navavina

Giới thiệu về chúng tôi, hệ thống nhà máy sản xuất của Navavina

Nhà máy kệ chứa hàng công nghiệp Kechuahangdidong

Kechuahangdidong là một nhà sản xuất kệ kho hàng có nhiều kinh nghiệm trong ngành kho lưu trữ tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi tập trung vào nhiều loại hệ thống racking như như rack pallet, tầng hầm, giá đỡ, giá treo, giá treo, tủ hồ sơ, giá đỡ trọng tải, thậm chí hệ thống bán tự động… từ dự án thiết kế bản vẽ, ngân sách, sản xuất, giao hàng, instatllation, đào tạo và vận hành dịch vụ…

Khách hàng Navavina

Danh sách khách hàng lớn của Navavina

Công ty ghi nhận sâu sắc làm thế nào để làm việc với đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước một cách linh hoạt và phù hợp đề xuất conviced cuối cùng khách hàng; không có vấn đề yêu cầu của bạn là dành cho tự sử dụng hoặc khách hàng, chúng tôi là đáng tin cậy và hy vọng trong dự án của bạn.

Kechuahangdidong là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường hệ thống lưu trữ. Chuyên thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ của kệ kim loại, kho tự động và các giải pháp lưu trữ khác.

Là công ty lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm kinh nghiệm đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt.

Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp kệ kho hàng chịu tải trọng lớn, kệ sắt công nghiệp, kệ để hàng, kệ thép công nghiệp, các loại pallet…..

Mô hình kho bãi sau khi sử dụng hệ thống kệ của Navavina

Dịch vụ Kệ chứa hàng công nghiệp tại Kechuahangdidong

Hệ thống kệ công nghiệp – Giải pháp lưu trữ

Kechuahangdidong tự hào là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ hàng hóa, kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…

Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn, cải thiện năng suất kho.

Là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.

Công ty luôn chú ý đến nghiên cứu sản phẩm. Để cải thiện đáng kể hiệu quả lưu trữ, chúng tôi có nhiều phát triển chất lượng cao được tích hợp với nhu cầu của các kho hàng hiện đại.

Vì chúng tôi tin rằng cách chúng tôi kinh doanh cũng quan trọng như những kết quả mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Các sản phẩm thế mạnh của Kechuahangdidong hiện được các Khách hàng tin dùng trên thị trường:

Nhà máy hiện đại

Diện tích nhà xưởng của Navavina tại khu vực Phía Nam. Kechuahangdidong áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các thanh đỡ (Beam) và Cột ( Upright) được sản xuất trên máy cán tự động và Robot hàn, cùng với thao tác điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề.

Trong hơn 16 năm qua, Kechuahangdidong đã cung cấp cho thị trường trên chục triệu tấn sản phẩm kệ chứa hàng.

Hệ thống sơn tĩnh điện

Công ty đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và sử dụng nguyên liêu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của chúng tôi có độ bền màu cao và chất lượng hoàn hảo.

Phụ kiện nắm tay sắt
Nhờ có một loạt các phụ kiện, giá đỡ của bàn tay sắt Fist dễ dàng tùy biến theo bất kỳ yêu cầu hệ thống nào:

Kể từ năm 2002 Kechuahangdidong đã giúp các nhà kho với mọi quy mô lớn, nhỏ được hoàn thành chuyên nghiệp. Việc lựa chọn kho lưu trữ, giá đỡ công nghiệp và kho công nghiệp của chúng tôi có thể giúp cơ sở lưu trữ ở mọi quy mô sẵn sàng hoạt động kinh doanh.

Kiểm tra kệ pallet của chúng tôi , kệ dây , và phạm vi của chúng tôi các dịch vụ kệ nhà kho, kệ chứa hàng khác để giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Dựa vào chất lượng tuyệt vời, đáp ứng dịch vụ và tín dụng niềm tin với khách hàng, Kechuahangdidong chuyên sản xuất kệ chất lượng cao và các phụ kiện liên quan. Hơn nữa, chúng tôi có thể thiết kế các loại kệ sách mới lạ theo yêu cầu của khách hàng.

Uy tín, chuyên nghiệp, tiên phong và đổi mới, chất lượng đầu tiên, chúng tôi đặt những nỗ lực đáng kể về phát triển không ngừng. Vì vậy, kinh doanh của chúng tôi đã lan rộng và những dự án đã có mặt trên toàn quốc.

Tại Kechuahangdidong con người làm cơ sở, và gắn bó với chế độ quản lý liên quan đến chất lượng cuộc sống của một doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã được hỗ trợ bởi cả khách hàng mới và cũ. Chúng tôi liên tục hấp thụ khái niệm quản lý tiên tiến trong nước và nước ngoài, và rất mong được mời các kỹ thuật viên xuất sắc để tạo ra tương lai rực rỡ cùng với chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Số điện thoại: 0274 379 7667

Website: https://kechuahangdidong.com/

Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305

Email: contact@navavina.com.vn