Ban giám đốc


 “Hãy để chúng tôi cải thiện kho của bạn”

Navavina tự hào là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ kho hàng hóa, kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn, cải thiện năng suất kho.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Sơ đồ tổ chức công ty

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.. Navavina cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.

Navavina Group là Nhà Sản Xuất trong ngành chế tạo: Kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ sắt v lỗ....Hơn 16 qua Navavina đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt. Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh "kệ và kệ di động, phân vùng và tất cả các hệ thống lưu trữ khác". Navavina giúp bạn tận dụng tối đa môi trường làm việc của mình.

Navavina là một sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong ngành kho kệ chứa hàng lưu trữ tại Việt Nam, Ngoài ra Navavina tập trung vào nhiều loại hệ thống racking như như rack pallet, radio shuttle rack, thông thường. lề đường, tầng hầm, giá đỡ, giá treo, giá treo, tủ rack VNA, giá đỡ trọng tải, thậm chí hệ thống bán tự động, AR / AS ... từ dự án thiết kế bản vẽ, ngân sách, sản xuất, giao hàng, instatllation, đào tạo và vận hành dịch vụ...

Chúng tôi ghi nhận sâu sắc làm thế nào để làm việc với đối tác của chúng tôi ở nước ngoài liên lạc đặt yêu cầu đặc biệt giá thầu, linh hoạt và phù hợp đề xuất conviced cuối cùng khách hàng; không có vấn đề yêu cầu của bạn là dành cho tự sử dụng hoặc khách hàng, chúng tôi là đáng tin cậy và hy vọng trong dự án của bạn.