Giải pháp ngành

Kệ chứa hàng di động / Giải pháp ngành

Giải pháp ngành

giải pháp ngành làm kệ

Kệ chứa hàng công nghiệp là kinh doanh chủ đạo tại Navavina, ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng pallet là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp tại nhà kho, một giải pháp lưu trữ tiết kiệm tối đa không gian,lưu trữ hàng hóa an toàn để thuận tiện sắp sếp và di chuyển hàng theo từng mục đích sử dụng.

Bao gồm các thanh beam và chân kệ, kệ với kết cấu thép cơ bản nhưng mang lại lợi ích vô cùng giá trị tạo ra một nhà kho, tối đa mật độ lưu trữ hàng hóa và tận dụng được tối đa diện tích không gian sử dụng của nhà kho .

Dự án kệ kho hàng công nghiệp Navavina
Dự án kệ kho hàng công nghiệp Navavina

Đối mặt với hiện trạng quá tải kho chứa của mỗi doanh nghiệp vì thiếu diện tích sử dụng. Nhu cầu các phân xưởng đều muốn mở rộng thêm diện tích nhà kho hoặc phân xưởng khá để thuận tiện cho việc sắp sếp hàng hóa và không bị hư hại. Tuy nhiện đó là một giải pháp tốn nhiều chi phí và thời gian. Vì thế Navavina đưa ra rất nhiều giải pháp và dịch vụ kho chứa hàng, kệ để hàng đáp ứng hầu hết nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Một hệ thống lưu trữ giá đỡ được thiết kế đúng cách là một phần quan trọng ,cần thiết để đạt được sự hài lòng của khách hàng và tiếp tục tăng trưởng.

Kệ để pallet: Là loại Loại kệ phổ biến nhất được làm từ thép sơn tĩnh điện có tải trọng nặng. hệ thống kệ cung cấp sự linh hoạt khi cần di chuyển hàng hóa, kệ kho hàng cho phép họ được mở rộng như tăng khối lượng.Dùng xe nâng hàng di chuyển pallet đến nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.Là lối đi rất hẹp hoặc lối đi rộng với cả hai cho phép truy cập trực tiếp đến các đơn vị lưu trữ . Hàng hóa để trên pallet và đưa vào bên trong kệ. Hệ thống được tối đa khoảng trống. Tiết kiệm chi phí thời gian và chi phí đầu tư nhân công tối đa nhất.

May mặc

Ô tô

Sách

Hóa chất

Kho lạnh

Lưu trữ hồ sơ

Đồ gỗ

Tiêu dùng nhanh

Thực phẩm

Logictics

Cơ khí

Bao bì

Dược phẩm

Nhựa

Buôn bán, bán lẻ

Nhôm thép

Xưởng sửa chửa

Kệ chứa hàng

Kệ dãy đơn

Kệ dãy đơn là hình thức phổ biến nhất của kệ. dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào. Vì tải trọng lưu trữ được chỉ có một pallet, kệ dãy đơn cung cấp lưu trữ mật độ thấp nhất của bất kỳ pallet kệ. Giá kệ độc lập bằng giá kệ nối tiếp cộng thêm cột trụ.

Kệ dãy đôi

Kệ dãy đôi là một dạng kệ chọn (selective), để một pallet sau một palet khác tại một vị trí truy cập. Được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Kệ Push-Back: Hệ thống kệ để hàng, chứa hàng Push Back Racking có khả năng chứa hàng trong kho mật độ cao với hệ thống ray đẩy pallet và cho phép đến năm đơn vị hàng được lưu trữ liên tiếp vào một vị trí truy cập. Kệ Push Back là kệ quản lý hàng tồn kho trên cơ sở nhập sau hoặc xuất trước nhiều chủng loại và kích cỡ pallet hàng hóa trên cùng một dãy kệ, nó có thể chứa 2,3 thậm chí 4 pallet trên cùng một ngăn kệ và tăng đến 75% không gian lưu trữ so với lựa chọn kệ thông thường và dùng để lưu trữ cho theo chiều sâu giống như kệ Drive – in.

Kệ Drive-In

Kệ Drive-In được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Các kệ cho phép xe nâng để vào khoang từ hai đầu do đó làm tăng khả năng truy cập truy cập vào các kiện hàng được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống Drive in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều. Hệ thống kệ Drive in có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ sắt công nghiệp có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho.

Kệ Tay đỡ

được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không cố định về độ dài và kích thước sản phẩm được lưu trữ các đơn vị hàng dài và nặng hơn như gỗ và dầm hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ pallet truyền thống và cho phép truy cập không bị cản trở do khó khăn bởi kích thước hàng hóa. Chiều dài của kệ sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chừa hàng.

Kệ Pallet Flow Rack

Hệ thống kệ Flowrack kết hợp kệ tĩnh với một băng tải để tạo ra một hệ thống lưu trữ năng động. Các pallet tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, khi lấy một pallet ra, pallet tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu kệ bên kia. hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng cho phép dễ dàng quay vòng hàng tồn kho trên cơ sở nhấp trước/ xuất trước và thường được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm theo ngày.Các pallet chứa hàng sẽ được đặt trên những đường dốc và trược đi trên các con lăn. Tốc độ pallet được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.

Độ bền và an toàn:

Kệ cần phải được kiểm tra sáu tháng một lần bởi chuyên viên kỹ thuật có trình độ để để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và an toàn. Chân kệ được các khối bảo vệ gắn vào, để tạo thành một rào cản bảo vệ và giảm thiểu rủi ro sức mạnh của một xe nâng có thể chạm có thể làm hỏng khung kệ .

Với các vật liệu có khả năng gây cháy trong kho hàng, phải sử dụng sàn lưới thép hoặc sàn tôn thay thế cho sàn gỗ. Các lưới thép,ván sàn được lắp đặt dễ dàng. Thiết kế và sản xuất để phù hợp với bất kỳ pallet kệ hệ thống

Hệ thống kệ pallet là cấu trúc thiết kế đơn giản là giải pháp lưu trữ hàng hóa vô cùng hữu ích đối với các công cụ nâng tải hàng hóa. Hầu hết các kho hàng phụ thuộc rất nhiều vào kệ pallet, Mỗi công ty nào cũng cần nó trong việc chứa hàng tại nhà kho, Navavina cung cấp hàng loạt các lựa chọn và có tính chuyên nghiệp và kiến ​​thức để tư vấn cho bạn trên hệ thống kệ tốt nhất có thể cho kho của bạn .

Bạn có cần chuyên gia để xây dựng các dự án ước mơ của Bạn?

Navavina là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường hệ thống lưu trữ. Nhà máy sản xuất Kệ để hàng Navavina đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng và độ bền vượt trội, Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ của kệ kim loại, kho tự động và các giải pháp lưu trữ khác kệ kho hàng.

Navavina là tiêu đề của danh tiếng cho doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam. Công ty có một số thiết bị sản xuất tinh xảo và chính xác, và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý vật liệu. Theo nhu cầu của khách hàng khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng, kệ vừa và kệ chịu trọng tải nặng và nhiều loại thiết bị lưu trữ ngoại vi. Hiện nay, nhiều sản phẩm của Navavina đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hàng không, điện tử, ô tô, dược phẩm, công nghiệp quân sự, điện, oto và các ngành công nghiệp khác.

Navavina hơn 16 năm qua Navavina đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt. Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh sản xuất và cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp

Vì chúng tôi tin rằng cách chúng tôi kinh doanh cũng quan trọng như những kết quả mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Số điện thoại: 028 37.197.667

Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305

Email: contact@navavina.com.vn

Website: https://kechuahangdidong.com

Call Now

chat zalo