Khách hàng

Kệ chứa hàng di động / Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi

Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh “kệ kho hàng công nghiệp  và kệ di động, phân vùng và tất cả các hệ thống lưu trữ khác”.

Kệ sắt công nghiệp chứa hàng Navavina giúp bạn tận dụng tối đa môi trường làm việc của mình. Navavina là một sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong ngành kho lưu trữ tại Việt Nam, Ngoài ra Navavina tập trung vào nhiều loại hệ thống racking như như rack pallet, radio shuttle rack, thông thường, lề đường, tầng hầm, giá đỡ, giá treo, giá treo, tủ rack VNA, giá đỡ trọng tải, thậm chí hệ thống bán tự động, AR / AS … từ dự án thiết kế bản vẽ, ngân sách, sản xuất, giao hàng, instatllation, đào tạo và vận hành dịch vụ…

Dự án kệ công nghiệp Navavina
Dự án kệ công nghiệp Navavina

Vì chúng tôi tin rằng cách chúng tôi kinh doanh cũng quan trọng như những kết quả mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, Navavina dần khẳng định thương hiệu bởi sự có mặt của các sản phẩm trên cả nước. Và phát triển kênh phân phối là một trong những phương pháp để đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

Khách hàng Navavina

Danh sách khách hàng lớn của Navavina

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Navavina đã luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm và nhận thấy. Vì vậy chúng tôi đã nổ lực rất nhiều để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng trên toàn quốc,

Bên cạnh đối tác, Khách hàng cũng là một phần cực kì quan trọng để một thương hiệu phát triển. Phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm Navavina đã mang về cho mình một lượng khách hàng thân thiết là các doanh nghiệp thương hiệu lớn. Cùng với đó khách hàng cá nhân mà Navavina có được trong 16 năm qua là một con số khổng lồ khó có thể thống kê được.

Chúng tôi ghi nhận sâu sắc làm thế nào để làm việc với đối tác của chúng tôi ở nước ngoài liên lạc đặt yêu cầu đặc biệt giá thầu, linh hoạt và phù hợp đề xuất conviced cuối cùng khách hàng; không có vấn đề yêu cầu của bạn là dành cho tự sử dụng hoặc khách hàng, chúng tôi là đáng tin cậy và hy vọng trong dự án của bạn.

Hệ thống nhà máy sản xuất của Navavina

Nhà máy hiện đại

Diện tích nhà xưởng của Navavina tại khu vực Phía Nam. Navavina áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các thanh đỡ (Beam) và Cột ( Upright) được sản xuất trên máy cán tự động và Robot hàn, cùng với thao tác điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề.

Trong hơn 16 năm qua, Navavina đã cung cấp cho thị trường trên chục triệu tấn sản phẩm kệ chứa hàng.

Hệ thống sơn tĩnh điện

Navavina đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và sử dụng nguyên liêu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của Navavina có độ bền màu cao và chất lượng hoàn hảo.

Kể từ khi chúng tôi hình thành trong năm 2002, Navavina chúng tôi đã thiết lập các tiêu chí chất lượng vượt bật so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi được yêu cầu trong cả nước cũng như ở các quốc gia ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các sản phẩm kệ chứa hàng Navavina trải qua các thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt và xác minh, đảm bảo các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp thế giới. Việc kiểm tra chất lượng bắt đầu từ việc mua nguyên vật liệu cơ bản đến sản xuất và cho đến khi công văn cuối cùng của họ được thực hiện.

Hệ thống máy sơn tĩnh điện hiện đại

Hệ thống máy sơn tĩnh điện hiện đại

Navavina sản xuất các sản phẩm từ các kim loại tốt nhất cung cấp bảo vệ chống lại sự ăn mòn và tiếp tục thêm vào độ bền của chúng. Sản phẩm Navavina được áp dụng công nghệ hiện đại nhất và phương pháp sản xuất tiên tiến theo sự phù hợp của khách hàng của chúng tôi. Navavina có một lượng khách hàng lớn trong nước trên toàn quốc

Các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi có thể dễ dàng cài đặt, trọng lượng nhẹ, có khả năng chịu tải cao và có sẵn trong các kích cỡ khác nhau. Thương hiệu Navavina dẫn đầu thị trường tại Việt Nam dòng sản phẩm phong phú, năng lực sản xuất lớn hơn.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi có máy móc mới nhất sản xuất các sản phẩm bền. Chúng tôi đáp ứng mong đợi của khách hàng một cách dễ dàng và đưa ra phản hồi và đề xuất của họ để phục vụ họ một cách tốt hơn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng tốt nhất và tiếp tục thực hiện các thông tin liên lạc thẳng thắn và trung thực, tay nghề lành nghề và cam kết với mức độ tối đa của tính chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi và nhằm mục đích giữ cho họ hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Số điện thoại: 028 37.197.667

Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305

Email: contact@navavina.com.vn

Website: https://kechuahangdidong.com

Call Now

chat zalo