KỆ DI ĐỘNG

Kệ di động (mobile rack) Navavina tối ưu hóa không gian linh hoạt và tiện ích với giải pháp lưu trữ lưu trữ di động mật độ cao. Hệ thống giá đỡ di động mật độ cao của Navavin: bao gồm Mobilex , Mobilex SpaceFront  QuadraMobile, Quadral, SAFERAK và SafeAisle, Tiết kiệm 50% diện tích kho lượng lưu trữ của bạn. Không giống như các hệ thống thông thường với lối đi cố định, hệ thống giá đỡ di động Navavina cho phép bạn đóng các lối đi khi bạn không sử dụng, điều này giúp tối ưu hóa các khu vực lãng phí và không gian kho kệ chứa hàng của bạn. Các sản phẩm kệ di động khác nhau có thể được gắn trên các toa xe di động theo từng yêu cầu mục đích sử dụng của bạn

Kệ di động

Kệ di động

Đặc điểm giá kệ di động

Tiết kiệm không gian lưu trữ, tăng gấp đôi khả năng lưu trữ

Thiết kế đa dạng: Phù hợp với nhiều loại đối tượng tài liệu và hiện vật

Tính linh hoạt cao: có thể tháo dỡ, di chuyển, lắp đặt lại, kích thước chiều cao các tầng giá có thể thay đổi theo kích thước tài liệu

Có thể nâng cấp lên thành hệ thống giá di động điện tử.

Tính thẩm mỹ cao: Sơn phủ và tấm panel trang trí mặt ngoài có nhiều màu sắc và chất liệu để khách hàng lựa chọn

Tính năng kệ pallet di động

Kệ Pallet di động bao gồm hai dãy kệ cố định ở hai bìa của hệ thống, khoảng giữa của hai dãy kệ này là các kệ di động. So với các hệ thống kệ cố định cần bố trí lối đi giữa các dãy kệ, kệ di động chỉ cần một lối đi duy nhất cho mỗi hệ thống vì kệ di động mở lối đi để tiếp cận dãy kệ cần thao tác. Hệ thống này giúp giảm 50% diện tích nhà kho.

Kệ Di động Navavina

Các loại giá di động

 • Giá di động lưu tài liệu giấy
 • Giá di động lưu băng, đĩa, Microfilm và hiện vật hình khối nhỏ
 • Giá di động lưu hiện vật hình khối lớn
 • Giá di động lưu tài liệu, hiện vật khổ lớn

Kệ di động - Mobile Rack được tạo nên bởi  những dãy kệ trung tải, hoặc kệ hạng nhẹ, mỗi dãy kệ có 2-3 khoang kệ lắp nối tiếp nhau, phần đế chân có lắp hệ thống dẫn động giúp cả dãy kệ có thể chạy trên đường ray, đầu mỗi dãy kệ có hệ thống truyền động, tay quay giúp điều khiển dãy kệ di động trên đường ray. Các dãy kệ xếp giáp lưng vào nhau chỉ để 1 lối đi duy nhất cuối dãy nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên dogiảm được không gian của các lối đi.

Tiện ích kệ di động

Kệ Pallet di động Navavina Hệ Thống Kệ Di Động Giá Kệ Di Động
Chế độ mở nguyên lối đi (độ rộng lớn nhất) cho phép xe nâng nhanh chóng tiếp cận lối đi. Bằng cách kết hợp giữa đường ray và xe nâng quay 3 hướng hoặc xe nâng có chỗ đứng cho người soạn hàng, có thể tiết kiệm thêm độ rộng lối đi. Chế độ mở nửa lối đi (một nửa độ rộng) cho phép soạn kiện hàng thủ công cùng lúc ở hai lối đi.                                                                                                                                                                                            Chế độ mở giãn cách đều nhau rất hữu ích cho hoạt động lấy hàng tồn kho. Chế độ này cũng có lợi cho việc tiết kiệm điều hòa trong kho lạnh/đông lạnh vì nó cung cấp không gian tương đối giữa các mặt hàng được lưu kho và cho phép không khí lạnh lưu thông đều.

Kệ chứa hàng di động Navavina

Kệ chứa hàng di động Navavina

Giao diện thân thiện với người dùng

Kệ chứa hàng di động 4

Nút nhấn lớn, bền                                                   

Kệ di động 5

Bảng điều khiển đơn giản với màn hình hiển thị chế độ

Kệ di động 5

Vận hành nhanh khi ngồi trên xe nâng và sử dụng điều khiển từ xa

Đặc tính Kệ di động

• Tận dụng tối đa diện tích mặt bằng kho

• Tăng lượng hàng hóa lưu trữ lên hơn 90%

• Mật độ chứa hàng cao, nhờ giảm lối đi

• Xếp dỡ hàng hóa bằng tay

• Tải trọng để hàng: từ 800 - 300Kg/ 1 tầng kệ

• Chi phí đầu tư cho kệ Mobile cao hơn các loại kệ trung tải khác

 Khi bạn muốn đặt bất kì hồ sơ, hàng hóa nào lên kệ của bạn và muốn sắp sếp nó một cách ngăn nắp,

Navavina mang đến  giải pháp lưu trữ giá kệ di động cho bạn. Là một nhà xưởng sản xuất kệ lớn tại Việt Nam, Navavina  cung cấp một loạt các hệ thống chuẩn ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Dù quy mô bạn lớn hay nhỏ, Navavina cung cấp bất kì giải pháp bạn về năng lực, tính linh hoạt, tiện lợi, an toàn và độ bền vượt xa tiêu chuẩn, giá đỡ tĩnh.

Các thiết bị an toàn

kệ di động Navavina 7

Đèn cảnh báo có còi                                                                                                                     

kệ di động Navavina 8

Cảm biến tự động nhận biết khi có người hoặc xe nâng xâm nhập

kệ di động Navavina 9

Máy dò phát hiện chướng ngại vật nằm trên sàn

kệ di động Navavina 10

Khóa liên động có thể tháo rời, dễ dàng thiết lập chế độ an toàn bảo vệ người soạn hàng

Hệ Thống kệ chứa hàng di đông

Hệ Thống kệ chứa hàng di đông

Bên cạnh việc tận dụng tối đa không gian lưu trữ của bạn, mỗi hệ thống duy nhất đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên biệt. Ví dụ, Mobilex SpaceFront là một tùy chọn tuyệt vời để xem xét lưu trữ các mục được truy cập và trả về thường xuyên; Kệ nhỏ gọn Quadral tối đa hóa việc sử dụng không gian hạn chế; dòng sản phẩm Navavina được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ di động hạng nặng trong môi trường công nghiệp; và nhiều, nhiều hơn nữa.

Bất kể ngành công nghiệp hay ứng dụng, giải pháp lưu trữ di động linh hoạt, hiệu quả, linh hoạt cao của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng để tận dụng tối đa không gian quý giá của bạn. Bởi các trung tâm lưu trữ kho hàng, kho lạnh, kho nhà xe, nhà máy thuốc lá lưu trữ là vô tận. Và tất cả đều có một điểm chung: sử dụng thông minh giải pháp tối ưu không gian của bạn để tối ưu hóa năng lực.

Kệ Pallet di động

Navavina thực hiện trọn gói tư vấn về hệ thống điện và kết hợp thi công âm sàn hệ thống rail dẫn, điều khiển sensor cảm ứng  giúp tối ưu chi phí đầu tư nhắm mang lại sản phẩm đồng bộ thẩm mỷ cao cho khách hàng.

 • Chi phí đầu tư cho kệ Mobile rack cao hơn các loại kệ khác
 • Sử dụng được với hầu hết các loại xe nâng hàng.
 • Hàng hóa xếp dỡ dễ dàng như kệ selective .
 • Thời gian các dãy kệ di chuyển khoàn 30 giây.
 • Các ngăn kệ có chiều dài từ 1200mm ÷ 4500mm.
 • Hệ thống điện sử dụng 220 V.
 • Hệ thống điều khiển vận hành PLC .

Giá kệ di động

Kệ di động nhỏ / hệ thống kệ lăn

Giá kệ di động , lối đi kệ di động , con lăn kệ , hoặc lăn chồng , là những thuật ngữ áp dụng cho kệ hoặc lưu trữ đơn vị trang bị hệ thống kéo bánh. Kho hàng được quản lý chặt chẽ tối ưu hóa mọi khôn gian và dễ dàng di chuyển để mở ra một lối đi để theo nhu cầu của bạn. Bằng cách tiết kiệm không gian loại tạo ra những lối đi mới và di chuyển dễ dàng, một tỷ lệ nhỏ hơn của không gian kệ để hàng, sàn có thể được phân bổ để lưu trữ hơn trong trường hợp giá cố định thông thường hoặc dung lượng lưu trữ cao hơn có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng cùng một dấu chân như giá cố định.

Thi Công kệ chứa hàng di đông

Thi Công kệ chứa hàng di đông

Mỗi đơn vị giá đỡ thường được đặt trên một đường đua (để loại bỏ độ dốc trong sàn hỗ trợ), làm cho nó có thể di chuyển các đơn vị nặng với nỗ lực tối thiểu. Giá đỡ di động có thể được di chuyển bằng tay hoặc bằng cách sử dụng động cơ điện. Theo dõi / sàn có thể ngồi trên tầng hiện tại hoặc được tích hợp vào sàn truy cập nâng cao cho phép chuyển đổi trơn tru giữa đơn vị và các tầng sàn xung quanh.

Hệ thống giá kệ di động

Giá đỡ di động được hỗ trợ

Kệ đỡ được cấp điện. Đơn vị thường có một động cơ AC hoặc DC nhỏ ẩn trong cơ sở tự động di chuyển các đơn vị khi một nút duy nhất được nhấn. Các phiên bản cao cấp kết nối vào cơ sở dữ liệu lưu trữ và sử dụng RFID cho phép dễ dàng truy xuất các mục đã lưu trữ với các chức năng tự động mở và đóng.

Ứng dụng kệ di động

Giá đỡ lối đi di động thường được sử dụng cho các ứng dụng học thuật hoặc thương mại, nơi lưu trữ một lượng lớn tài liệu lưu trữ vật lý, lưu trữ hoặc sách. Chúng bao gồm hồ sơ y tế hoặc chính phủ, văn phòng tập trung chuyên sâu như các ngành nghề pháp lý hoặc kế toán, thư viện công cộng và học thuật và lưu trữ tương tự.

 kệ chứa hàng di đông Navavina

 kệ chứa hàng di đông Navavina

Một cách sử dụng phổ biến khác là trong kho bán lẻ để tối đa hóa khả năng lưu trữ, hoặc để giảm bớt không gian lưu trữ nhà cần thiết để có thể sử dụng không gian cửa hàng tổng thể lớn hơn cho mục đích bán lẻ của khách hàng.

Lợi thế về công suất, định vị và tốc độ

Một ngân hàng điển hình của các đơn vị kệ văn phòng di động cung cấp gần giảm 50% diện tích sàn, hoặc tăng 50% đến 100% trong không gian lưu trữ, so với tủ hồ sơ truyền thống. Khả năng các đơn vị cá nhân hòa nhạc cho đến khi chạm vào có nghĩa là không gian chỉ được yêu cầu giữa các đơn vị khi chúng được người dùng truy cập. Các ứng dụng có số lượng người dùng đồng thời lớn hơn có thể yêu cầu nhiều không gian truy cập hơn (lối đi), do đó không tiếp cận mục tiêu 50% này quá chặt chẽ.

 Kệ di động mobile rack  

Khi ngân hàng của các đơn vị được đóng lại, các nội dung được bảo vệ khỏi ánh sáng và bụi, và toàn bộ ngân hàng của các đơn vị có thể được bảo đảm bằng cách khóa (các) thiết bị cuối cùng tại chỗ. Điều này làm cho kệ di động lý tưởng để giữ bảo tàng và lưu trữ bộ sưu tập.

Được tạo nên bởi  dãy 1 dãy kệ selective đôi phần đế chân có lắp hệ thống dẫn động điều khiển Plc , bình thường các dãy kệ xếp xác vào nhau, khi cần nhập hàng vào bất kì dãy kệ nào, chỉ cần ấn nút hệ thống sẽ di chuyển hướng ra tạo lối cho xe nâng vào xếp hàng hóa.

Các dãy kệ xếp giáp lưng vào nhau chỉ để 1 lối đi xe nâng di nhất cuối dãy vì vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Giá kệ di động mobile rack

Kệ pallet di động mở lối đi cho xe nâng hàng, Mobile Rack của Navavina, phù hợp cho lưu kho pallet ít SKU, giúp kiểm soát vị trí và thuận lợi cho hoạt động vào/ra của xe nâng.

Với chuyển động bánh xe nhịp nhàng, giao diện thân thiện với người dùng, kèm tích hợp cảm biến an toàn, kệ Pallet di động Navavina có uy tín lớn trong ngành kho vận, công nghiệp xử lý vật liệu.

Kệ di động (Mobile shelving)

Navavina tự hào là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ hàng hóa, kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn, cải thiện năng suất kho.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.. Navavina cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.