Top 1 Nhà Sản Xuất Kệ Chứa Hàng

Kệ chứa hàng hay kệ kho hàng là những công cụ kho vận không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên kho bãi, nhà phân phối, xưởng sản xuất, công nghiệp nặng,.. do đặc thù những ngành này doanh nghiệp không thể tự chế kệ kho để tiết kiệm chi phí mà cần đến những đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt kệ chứa hàng để tiết kiệm chi phí, diện kho bãi và sử dụng hiệu quả về sau.

Pallet, kệ công nghiệp tùy vào nhu cầu, diện tích kho, đặc tính sản phẩm, kệ kho,.. có thể thiết kế từ 3 đến 8 tầng, phù hợp với tất cả các kích thước Pallet, duy chuyển nhanh chóng, tính tùy biến trong lắp ráp cao, màu sắc linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng. Giá kệ kho với thiết kế hiện đại làm từ vật liệu thép chịu lực cao thường là thép lỗ chữ V hoặc thép ống, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, tải trọng kệ kho tùy vào yêu cầu (300kg-4000kg/pallet).

Top 1 nhà sản xuất kệ chứa hàng

Top 1 nhà sản xuất kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng bao gồm các hệ thống kệ công nghiệp như sau:

Kệ chứa hàng Carton Flow Rack:

Hệ thống kệ Carton Flow rack là một trong các hệ thống kệ động, trong đó lối đi dành cho việc nhập hàng và lấy hàng được tách biệt nhau. Hàng hóa được chứa trong các kiện giống nhau, có thể tự động trượt về phía trước trên các làn kệ nhờ hệ thống con lăn. Với hệ thống kệ này, chi phí lao động có thể giảm tới 75% so với các hệ thống kệ tĩnh thông thường. Thường được sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nhẹ có thể lấy hàng bằng tay, mặt kệ sử dụng các thanh ray và con lăn (rulo) nên tiết kiệm được hơn 75% năng lượng. Hàng hóa được đựng trong các hộp,Carton, thùng thích hợp cho các đơn vị cần luân chuyển hàng hóa thường xuyên và theo dây chuyền.

CẤU TRÚC và HOẠT ĐỘNG:

Một hệ thống kệ carton flow bao gồm một hay nhiều làn kệ, trên mỗi làn sử dụng hệ thống các con lăn, được lắp nghiêng từ phía nhập hàng đến phía xuất hàng, theo hướng từ cao xuống thấp. Khi kiện hàng đầu tiên được đặt lên kệ, dưới tác dụng của trọng lực, kiện hàng sẽ tự động trượt nhẹ từ phía nhập hàng về phía xuất hàng. Cứ như thế nhân viên nhập hàng chỉ cần nhập hàng tại một vị trí, và các kiện hàng sẽ tự động chạy về phía trước cho đến khi làn kệ được lấp đầy. Tại khu vực xuất hàng, nhân viên xuất hàng sau khi lấy kiện hàng đầu tiên, kiện hàng tiếp sau sẽ tự động trượt vào vị trí của kiện hàng trước

PHẠM VI ỨNG DỤNG KỆ CARTON FLOW RACK:

•   Hệ thống kệ carton flow được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic..., đặc biệt tại các nhà máy cần luân chuyển hàng hóa thường xuyên và theo dây chuyền.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KỆ CARTON FLOW RACK:

•  Ưu điểm: Với cấu tạo đặc biệt như trên, hệ thống kệ carton flow giúp giảm chi phí nhân công đáng kể. Với hệ thống lối đi cho việc nhập và xuất hàng tách rời nhau, hệ thống kệ carton flow cho phép quá trình nhập và xuất hàng diễn ra đồng thời, và giảm được các phí đi lại không cần thiết. Với cách thức xuất nhập hàng FIFO (First In First Out), hàng hóa trong kho sẽ được luân chuyển hợp lý, các hàng cũ hơn sẽ được xuất ra trước, đảm bảo hàng tồn kho luôn luôn tươi mới. Ngoài ra, với hệ thống kệ carton flow, quá trình kiểm đếm hàng hóa diễn ra dễ dàng, nâng cao hiệu suất quản lý hàng tồn kho

•  Nhược điểm: Với cấu trúc sử dụng các con lăn, kệ carton flow sẽ có chi phí cao hơn các loại kệ tĩnh cùng tải trọng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KỆ CARTON FLOW RACK:

•           Tải trọng:  hàng hóa tải trọng nhẹ.

•           Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

•           Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray và con lăn (rulo)…

•           Phương thức lấy hàng: Bằng tay

•           Truy xuất hàng hóa: FIFO (First In First Out)

•           Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

•           Thời gian bảo hành sản phẩm: 03 năm

Kệ chứa hàng Double Deep:

Nhà máy sản xuất kệ chứa hàng

Nhà máy sản xuất kệ chứa hàng

Giá Kệ Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho . Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Kệ Double Deep là một loại kệ tải trọng nặng, có thể chứa được nhiều hàng hóa hoặc các loại hàng hóa có trọng lượng nặng. Kệ Double Deep là giải pháp hiệu quả cho kho lưu trữ của các kho chứa hàng cần kệ chứa hàng tải trọng nặng.Thường sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng dùng xe nâng để lấy hàng, được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng nhà kho.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

•           Tải trọng:  ≥  500 kg/ Pallet.

•           Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

•           Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet…

•           Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại

•           Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

•           Thời gian bảo hành sản phẩm: 07 năm

 

Kệ chứa hàng Drive In:

Hệ thống kệ Drive in là hệ thống kệ tải trọng nặng – in được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống Drive in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều.Hệ thống kệ Drive in chất lượng được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Chuyên dùng cho các kho hàng công nghiệp, các pallet lưu trữ hàng hóa được đặt sát nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet, có thể chứa 2 đế 13 pallet hoặc nhiều hơn, chiều cao của hệ thống kệ driver in có lên đến 8 tầng nên là hệ thống kệ tiết kiệm diện tích đến hơn 60% so với các kệ thông thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ THỐNG KỆ DRIVER IN:

•           Tải trọng:   ≥ 500 kg/ Pallet.

•           Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

•           Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại

•           Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

•           Thời gian bảo hành sản phẩm: 07 năm

Các giải pháp lưu trữ hàng hóa bằng hệ thống driver in giúp tiết kiệm 60% chi phí quản lý lưu trữ hàng hóa trong kho hàng công nghiệp, các pallet lưu trữ hàng hóa được đặt sát nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet, có thể chứa 2 đế 13 pallet hoặc nhiều hơn, chiêu cao của hệ thống kệ driver in chất lượng lên đến 8 tầng.

Kệ chứa hàng selective:

Là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Thường dùng cho hàng hóa nặng, với thiết kế của kệ giúp lấy hàng dễ dàng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet, được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng. Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Kệ selective được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

•           Tải trọng:  ³ 500 kg/ Pallet.

•           Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

•           Mặt kệ: Được sử dụng Cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

•           Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại

•           Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

•           Thời gian bảo hành sản phẩm: 07 năm

Công ty TNHH Navavina tư vấn thiết kế kệ kho hàng, kệ công nghiệp, giá kệ chứa hàng, kệ selective, kệ để hàng, kệ chứa hàng tiếng anh là gì, kệ double deep, kệ kho công nghiệp

Navavina hơn 16 năm qua Kệ kho hàng Navavina đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với sự chính trực và quyết liệt. Bằng cách làm đúng theo cam kết này chúng tôi đã tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh sản xuất và cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp Vì chúng tôi tin rằng cách chúng tôi kinh doanh cũng quan trọng như những kết quả mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.