Tính năng kệ sắt V Lỗ

Bạn đang thắc mắc tại sao kệ sắt v lỗ lại có nhiều tính năng hay như vậy mà ít ai lại có thể biết được những công dụng của nó như thế nào , hãy cùng kệ chứa hàng Navavina. Vậy rốt cuộc thì những sản phẩm được tích hợp những tính năng gì

 

Bạn có thể lựa chọn kệ theo nhu cầu kinh doanh của mình, thường kệ thép V lỗ được thiết kế khoảng 7 đến 8 tầng, với hệ thống kệ chứa hàng V lỗ này hàng hóa được tối ưu, giúp bạn quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng tiện lợi, tránh hư hỏng và bị ảnh hưởng của mội trường, tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ. Kích thước linh hoạt. Đặc biệt kệ sắt v lỗ  có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng. Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩm kệ v lỗ cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu muốn. Với chất liệu thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, nêu sử dụng bền lâu theo năm tháng, bên cạnh chất lượng sản phẩm, công ty Navavina chúng tôi còn có chương trình bảo quản, bảo dưỡng hàng tháng cho các hệ thống kệ chứa hàng, từ kệ sắt, giá kệ sắt đến các hệ thống kệ hồ sơ.

 

 

Việc sử dụng hệ thống kệ chứa hàng trong gian hàng, kho hàng là điều cần thiết nhất trong ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay, với những hệ thống kệ thông minh, công ty Navavina mang lại sự tin tưởng cho khách hàng với các hệ thống lưu trữ hàng hóa, chuyên dụng tiện lợi, hiệu quả. Khoảng cách giữa các tầng kệ tùy biến..Khi bạn cần đặt trên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác nhau thì chiếc kệ sắt v lỗ đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt v lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất tiện lợi phải không nào! Chính vì vậy đây là tính năng mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.

Ứng dụng đa mục đích. Dễ dàng lắp ráp và di dời. Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng. Khả năng chống gỉ sét mài mòn. Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt v lỗ cực kỳ mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt Kệ Sắt V Lỗ đa năng

Ngày càng được sử dụng phổ biến, từ siêu thị, kho, hay đến văn phòng. Đúng như tên gọi kệ thép đa năng của nó, giá kệ này có thể bày hàng tạp hóa – siêu thị, có thể để hàng hóa trong kho, có thể để tài liệu – hồ sơ tại văn phòng, và cũng có thể để giày dép hay các vật dụng gia đình tại nhà… Khi mua Kệ Sắt V Lỗ, khách hàng thường phải chi thêm phí vận chuyển hay phí lắp đặt. Nếu các bạn có thể tự lắp đặt giá kệ này sẽ giúp các bạn hạn chế được khoản phí này. Sau đây Navavina xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đơn giản của bộ kệ này:

 • B1 : đầu tiên bạn đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m).
 • B2 : Tiếp đó bạn sẽ lắp mâm đáy cách đất tầm 15cm đối với mâm này bạn sẽ phải sử dụng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ.
 • B3 : Tiếp tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất đối sở hữu tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.
 • B4 : Tiếp đến là lắp đặt các tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng làm sao cho thích hợp với lượng hàng hóa của mình ( lưu ý nên cho các tầng dưới khoảng cánh rộng hơn so mang những tầng trên tránh hiện tượng đổ kệ kho ).
 • B5 : Sau khi lắp đặt các tầng xong thì bạn tiếp tục đưa 2 chận trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như trên.
 • B6: Sau khi lắp đặt xong bộ khung của bộ kệ thì bạn dùng T để siết chặt các con ốc (thông thường sẽ sử dụng T 13). Lưu ý trong quá trình lắp bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.
 • B7 : Cuối cùng bạn dựng thiết bị siêu thị lên lúc này sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ nữa là xong.

Kệ sắt v lỗ được xem là hệ thống lưu trữ hàng hóa phổ biến nhất trong các kho công nghiệp, kệ sắt v lỗ được sử dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả, tiện lợi dễ dang quản lý các hàng hòa, đặc biệt đảm bảo hàng hóa lưu trữ không bị hư hỏng bởi yếu tố môi trường.

 • Kệ sắt v lỗ nhà kho 
 • Kệ sắt v lỗ công nghiệp
 • Kệ sắt v lỗ gia đình
 • Kệ sắt v lỗ dành cho văn phòng
 • Kệ thép đa năng v lỗ chuyên dụng trong kho hàng

Kệ thép  V lỗ là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa hiện đại, với nhiều tính năng nổi trội, được thiết kế như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, được thiết kế với chất liệu thép sơn tĩnh điện, bên ngoài được mạ kẽm, chống oxy hóa. Kệ lỗ giống như một hệ thống chuyên dụng, có đa dạng về kích thướt kiểu dáng, tải trọng lớn lên đến 150 đến 550kg. Hệ thống kệ thép đa năng v lỗ này thường được sử dụng trong các kho công nghiệp, kho lưu trữ hàng hóa, các văn phòng, của hàng tạp hóa, cả trong siêu thị. Trong những kho hàng hay các siêu thị có diện tích lưu trữ hàng hóa hạn chế.

Kệ thép v lỗ trong văn phòng. Sản phẩm đặc trưng : kệ chứa phụ tùng, xe thang, xe đẩy, nhà thép tiền chế, kệ để hàng. Kệ thép v lỗ trong gia đình. Kệ thép v lỗ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chất lượng, với thiết kế tiện lợi dễ lắp ráp tháo dời, ngoài lưu trữ hàng hóa trong kho hàng công nghiệp, kệ thép v lỗ được sử dụng trong gia đình, trong quầy tạp hóa, siêu thị. Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn kệ lưu trữ hàng hóa, vui lòng liên hệ với công ty Navavina chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp những hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa chất lượng.

kệ sắt v lỗ tphcm,kệ sắt v lỗ đa năng,kệ sắt v lỗ thanh lý,kệ sắt v lỗ hà nội,kệ sắt v lỗ đa năng tphcm,kệ sắt v lỗ thanh lý hcm,