Kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Kệ chứa hàng di động / Tin Tức / Kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những giải pháp giúp người quản lý nhà kho với quy mô rộng lớn và số lượng hàng hóa quá nhiều chính là sử dụng chức năng kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Đây là phát minh mới được sử dụng trong những năm gần đây nhưng đã hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý và sắp xếp hàng hóa. Cùng kechuahangdidong.com tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

I. Kệ robot lấy hàng bằng sắt 

Trước khi các bạn tìm hiểu về kệ robot lấy hàng bằng sắt thì các bạn có thể tham khảo kệ robot lấy hàng bằng sắt là gì và có ưu điểm gì so với các loại kệ chứa hàng thông thường khác.

Cụ thể, theo định nghĩa của các chuyên gia về lĩnh vực này thì kệ robot lấy hàng là hệ thống kệ được thiết kế tự động sử dụng robot nhằm mục đích là trung chuyển hàng hóa trên đường ray, thông qua remote điều khiển từ xa. 

kệ robot lấy hàng bằng sắt

Trong đó, hệ thống Robot được đặt tại vị trí đầu dãy kệ, thực hiện nhiệm vụ xuất nhập hàng trong kho hàng chính xác. Kệ robot lấy hàng thường được sử dụng phù hợp với những kho hàng có hàng hóa đồng nhất với số lượng lớn và cần tận dụng tối đa không gian và diện tích nhà kho tạo sự thông thoáng, chuyên nghiệp và giúp việc quản lý đơn hàng, hàng tồn kho, số lượng hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Theo đó, kệ robot lấy hàng bằng sắt chính là hệ thống kệ tự động được làm bằng nguyên liệu sắt vừa đảm bảo độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và đạt chất lượng về độ an toàn khi sử dụng với trọng tải lớn, số lượng hàng hóa nhiều. 

II. Ưu điểm khi áp dụng kệ robot lấy hàng bằng sắt cho kho hàng

So với con người thì việc sử dụng kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thực sự đem đến hiệu quả cao. Cụ thể, có một số ưu điểm dưới đây:

 • Kệ kho hàng có chịu tải lớn nhờ cách thiết kế chiều dài không giới hạn, vì thế khi dùng bạn có thể cho hàng hóa lên kệ với số lượng lớn. Bên cạnh đó, tùy vào diện tích và mong muốn của khách hàng mà kechuahangdidong.com có thể thiết kế và tư vấn kích thước sao cho phù hợp. 
 • Kệ robot tự động được thiết kế từ vật liệu sắt thép nên rất chắc chắn đảm bảo độ bền cao khi, sử dụng lâu dài, an toàn khi lưu trữ lượng hàng hóa lớn cùng một lúc. Đồng thời, tiết kiệm công tác bảo trì và sửa chữa cho kệ khi sử dụng sau này. 

ưu điểm kệ robot lấy hàng bằng sắt

 • Kệ tự động có khả năng bảo quản hàng hóa tốt: Hàng hóa tiếp xúc với mặt đất, nhất là với điều kiện khí hậu và thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, gió mùa và mưa ẩm có thể là yếu tố làm cho hàng hóa bị hư hỏng hoặc làm giảm chất lượng sử dụng. Vì thế, việc sử dụng kệ hàng hóa là điều bắt buộc đối với bất kỳ kho hàng nào, với diện tích nhỏ hay lớn. 
 • Tận dụng việc kệ robot lấy hàng để tận dụng tối đa không gian và diện tích của các kho hàng. Với việc thiết kế dạng hình khối gọn nhẹ đảm bảo lối đi thông thoáng giúp hoạt động vận chuyển, sắp xếp và bốc dỡ hàng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Điều này vừa tăng diện tích kho hàng vừa tăng khối lượng hàng hóa dự trữ trong các kho. 
 • Việc sử dụng kệ robot này có tác dụng giảm tối đa thời gian di chuyển giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh gọn hơn nhiều lần so với việc sử dụng con người thông thường. Điều này tiết kiệm nhiều chi phí cho quản lý hoặc chủ kho hàng. 

III. Kệ robot lấy hàng bằng sắt được sử dụng ở đâu?

Để có thể phát huy tối đa công năng của kệ robot lấy hàng bằng sắt thì các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cần sử dụng loại kệ này bao gồm:

 • Kho hàng nhà máy sản xuất có số lượng hàng hóa và quy mô rộng. 
 • Kho hàng nhà máy công nghiệp nặng
 • Nhà kho của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng. công ty lớn.
 • Kho hàng cửa hàng đại siêu thị, siêu thị, trung tâm thương mại lớn. 
 • Kho hàng chứa hàng hóa xuất khẩu đa chủng loại, đa mẫu mã. 
 • Kho hàng cung cấp vật tư, thiết bị chủng loại nặng
 • Kho hàng dầu nhớt, hóa chất, thực phẩm, y tế…có quy mô lớn. 
 • Kho hàng vật tư xây dựng, sản xuất bao bì rộng lớn. 
 • Kho hàng các nhà phân phối lớn của các nhãn hàng, thương hiệu. 

nơi sử dụng Kệ robot lấy hàng bằng sắt

IV. Mua kệ robot lấy hàng bằng sắt ở đâu chất lượng, giá tốt?

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành cung cấp kệ hàng hóa, Kechuahangdidong tự hào sẽ là địa chỉ đầu tiên mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn giải pháp tối ưu trong quản lý, vận chuyển hàng hóa trong kho. 

Với thương hiệu và sự đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có giải pháp để quản lý hàng hóa tốt hơn, tiện lợi hơn với chi phí tiết kiệm nhất. 

Như vậy, kechuahangdidong.com đã chia sẻ đến các bạn thông tin về kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho kho hàng của mình nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, giảm tối đa nhân công và thời gian.

Kệ robot lấy hàng bằng sắt giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp