KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP NẶNG

Kệ chứa hàng di động / Tin Tức / KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP NẶNG

KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP NẶNG

Kệ chứa hàng công nghiệp nặng còn gọi kệ nhà kho sản xuất bởi Navavina có tính năng là loại kệ được thiết kế để lưu trữ hàng hóa giá kệ kho hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay, một cách an toàn, đảm bảo đúng tải trọng như trong thiết kế thích hợp cho nhiều kho hàng dùng để đựng nhiều sản phẩm với kích thước mẫu mà đa dạng khác nhau

kệ chứa hàng công nghiệp nặng

kệ chứa hàng công nghiệp nặng

Giới thiệu kệ chứa hàng công nghiệp nặng

Kệ chứa hàng công nghiệp là sản phẩm kệ kho đa năng được làm từ thép cán nóng cao cấp, bề mặt được sơn tĩnh điện bằng bột sơn cao cấp, chống rỉ chống mài mòn, có khả năng chịu lực cao, lưu trữ kệ an toàn, chắc chắn, thiết kế một tầng hoặc nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ.

Kệ chứa hàng công nghiệp hạn chế tình trạng kệ bị cong, móp, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Vì thế sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với kệ bán ở các cửa hàng. Các loại kệ kho thường được sử dụng trong khu công nghiệp: kệ selective, kệ double deep, kệ drive in…

Kệ chứa hàng công nghiệp Navavina chuyên tư vấn,thiết kế sản xuất hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho, kệ sách thư viện,giá kệ sắt V lưu trữ hồ sơ,giá kệ siêu thị,  kệ siêu thị tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, Navavina cung cấp các loại kệ chứa hàng, pallet thép, sàn kệ dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 6000kg/tầng,.

Đến với Navavina các chuyên viên kỹ thuật hơn 16 năm trong nghề tư vấn các loại kệ kho hàng phù hợp nhất cho một kho hàng, vì thế kho hàng của bạn sẽ được tối ưu hóa diện tích kho hàng của mình như mong muốn và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất.

  • Kích thước chủ yếu giá kệ công nghiệp nhà kho dùng để chứa hàng
  • Thanh trụ sắt V, L : 30×30, 30×40,30×50,40×60,40×80,  mm

Ω, ∑ : 50×50, 50×60, 90×60….mmm

  • Mâm tầng với chiều rộng : 300, 400, 500, 600 mm. Chiều dài : 600, 800, 900, 1000, 1200, 1500…2800mm ( tùy theo kích thước)
  • Chiều cao : chiều cao từ 0 mm đến 10000 mm

Giá kệ công nghiệp kho chứa hàng

Giá kệ sản xuất bằng nhiều chất liệu kệ sắt, pallet khác nhau như: thép sơn tĩnh điện, Inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,… Các sản phẩm giá kệ, giá kệ để hàng, giá kệ công nghiệp, giá kệ kho của Navavina đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

Kệ chứa hàng Navavina lắp ráp các loại giá kệ để hàng cơ bản sau:

– Giá kệ tải trọng nhẹ: Tải trọng từ 10 đến 500kg.

– Giá kệ trung tải: tải trọng từ 500kg đến 1000kg.

– Giá kệ tải trọng nặng: tải trọng từ 1000kg đến 5000kg.

Kệ trung tải hạng nặng

Loại kệ trung tải nặng được thiết kế chắc chắn với các thanh support, bearm đỡ, nặng được lắp ghép đảm bảo sự chắc chắn đạt yêu cầu trọng lượng cần thiết. Kệ được sử dụng phổ biến với khối lượng hàng hóa có trọng lượng trên 500kg

Kệ Selective tải trọng 10 tấn/tầng

Kệ chứa hàng Navavina vừa hoàn thành công trình kệ Selective tải trọng 20 tấn/tầng cho công ty Sài Gòn Á Châu chứa các khuôn cơ khí hạng nặng.

kệ kho chứa hàng với kích thước có sẵn bạn có thể chọn lựa kho kệ phù hợp với diện tích không gian kho kệ để hàng của bạn, nhằm tận dụng tối đa  không gian trong kho được tiết kiệm diện tích hơn,  quý khách có thể đề xuấ về kích thước kệ tải trọng nặng, hoặc kệ tải trọng nhẹ. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ kích thước, tải trọng, màu sắc, số tầng chứa hàng… Với một số nhà kho để hàng luôn đề cao tính thẩm mỹ muốn thiết kế màu sắc theo logo Navavina nhận thiết kế theo yêu cầu về màu sắc.

Kệ Selective Navavina làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu.

Kệ Selective Navavina thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp chứa hàng hiện nay, với đặc tính dễ dàng truy cập pallet, lựa chọn 100% hàng hóa, tải trọng nặng đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Ưu điểm của loại kệ trung tải hạng nặng

– Hàng háo được xếp dỡ bằng tay, thang nâng hàng hoặc xe nâng tay bán tự động

– Chứa được nhiều chủng loại hàng hóa có trọng tải lớn

– Linh hoạt dễ lắp ghép, có thể điều chỉnh độ cao thấp theo ý muốn

– Thích hợp cho kho vật tư, kho chứa hàng linh kiện, nguyên liệu thô…

– Giá kệ trung tải là sản phẩm lưu trũ hiệu quả và linh hoạt nhất trên thị trường. Với các đơn vị kích thước khác nhau có sẵn, chúng tôi chắc chắn sẽ có giải pháp lữu trữ phù hợp trong kho của bạn

Kệ chứa hàng Navavina lắp đặt các loại kệ trung tải hạng nặng tại các khu công nghiệp Hà nội, Hải dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc giang…

Kệ tải trọng nhẹ

Kệ tải trọng nhẹ được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, vánokal là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng.

Loại kệ tải trọng nhẹ dùng để : lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa.

Giá kệ để hàng có lưới bảo vệ

Giá kệ để hàng có lưới bảo vệ  an toàn, chắc chắn, có lưới bảo vệ là loại kệ kho lưu trữ hàng hóa thông thường như kệ selective, kệ long span, kệ đa năng… được gắn thêm các khung lưới ở lưng và bên hông. Hạn chế hàng hóa bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi lưu trữ trên kệ.  Được sử dụng trong nhiều ngành nghề khách nhau như ngành mày mặc, điện tử, lưu trữ linh kiện…

Navavina cung cấp kệ chứa  hàng công nghiệp trên toàn quốc như sau:

Kệ chứa hàng công nghiệp hồ chí minhKệ chứa hàng công nghiệp Bình PhướcSơn tĩnh điện Phú Yên
Kệ chứa hàng công nghiệp Bình dươngKệ chứa hàng công nghiệp Bà Rịa – Vũng TàuKệ chứa hàng công nghiệp Quy Nhơn
Kệ chứa hàng công nghiệp Long AnKệ chứa hàng công nghiệp Tiền GiangKệ chứa hàng công nghiệp Quảng Ngãi
Kệ chứa hàng công nghiệp Biên Hoà, Đồng NaiKệ chứa hàng công nghiệp Cần ThơKệ chứa hàng công nghiệp Quảng Nam
Kệ chứa hàng công nghiệp Hà NộiKệ chứa hàng công nghiệp Bắc KạnKệ chứa hàng công nghiệp Đà Nẵng
Kệ chứa hàng công nghiệp Hải PhòngKệ chứa hàng công nghiệp Phan ThiếtKệ chứa hàng công nghiệp Thừa Thiên Huế
Kệ chứa hàng công nghiệp Thái NguyênKệ chứa hàng công nghiệp Nha TrangKệ chứa hàng công nghiệp Thanh Hóa
Kệ chứa hàng công nghiệp Bắc GiangKệ chứa hàng công nghiệp Cam RanhKệ chứa hàng công nghiệp Quảng Trị
Kệ chứa hàng công nghiệp Đồng ThápKệ chứa hàng công nghiệp Lâm ĐồngKệ chứa hàng công nghiệp Quảng Bình
Kệ chứa hàng công nghiệp Gia LaiKệ chứa hàng công nghiệp Lạng SơnKệ chứa hàng công nghiệp Quảng Ninh
Kệ chứa hàng công nghiệp Hậu GiangKệ chứa hàng công nghiệp Lào CaiKệ chứa hàng công nghiệp Sóc Trăng
Kệ chứa hàng công nghiệp Hải DươngKệ chứa hàng công nghiệp Nam ĐịnhKệ chứa hàng công nghiệp Sơn La
Kệ chứa hàng công nghiệp Hà TĩnhKệ chứa hàng công nghiệp Nghệ AnKệ chứa hàng công nghiệp Thái Bình
Kệ chứa hàng công nghiệp Hà NamKệ chứa hàng công nghiệp Ninh BìnhKệ chứa hàng công nghiệp Thái Nguyên
Kệ chứa hàng công nghiệp Hưng YênKệ chứa hàng công nghiệp Ninh ThuậnKệ chứa hàng công nghiệp Thanh Hóa
Kệ chứa hàng công nghiệp Kiên GiangKệ chứa hàng công nghiệp Ninh ThuậnKệ chứa hàng công nghiệp Trà Vinh
Kệ chứa hàng công nghiệp Lạng SơnKệ chứa hàng công nghiệp Phú ThọKệ chứa hàng công nghiệp Vĩnh Phúc

Hiện nay Navavina sản xuất giá kệ công nghiệp hàng loạt với các kích thước có sẵn, có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang … Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Pallet xếp chồng, Kệ để vật tư, Kệ để vải và các sản phẩm khác.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ kho hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.. Navavina cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chi nhánh 1: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
Chi nhánh 2: Thửa đất 981, tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại: 0274 379 7667
Hotline: 0919 85 0305 – 0919 93 0305 – 0919 75 0305
KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP NẶNG
Tin tức liên quan