Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina

Kệ chứa hàng di động / Tin Tức / Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina

5/5 - (1 bình chọn)

Kệ chứa hàng công nghiệp là một trong những sản phẩm cần phải có trong các kho hàng hiện nay. Những mẫu kệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng khá đa dạng, từ nhà kho đến các công ty, nhà xưởng, bến cảng…. Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina là địa chỉ cung cấp kệ kho hàng công nghiệp uy tín và chất lượng cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc

1. Lưu ý khi chọn kệ chứa hàng công nghiệp có chất lượng

Để chọn được những mẫu kệ chứa hàng có giá tốt, bền chắc theo thời gian là điều không phải dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm mua kệ chứa hàng công nghiệp, bạn sẽ dễ mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, nhu cầu sử dụng không đảm bảo cho doanh nghiệp, nhà xưởng…

Do đó, để lựa chọn kệ chứa hàng công nghiệp có giá tốt, bền chắc thì bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Chọn loại kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc có tải trọng thích hợp: Tùy vào loại kệ kho thì sẽ có mức chịu tải khác nhau. Do đó mà người mua nên ước tính trước về khối lượng hàng hóa, cũng như kích thước như thế nào để mua kệ phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến các thông số về chiều rộng, chiều cao và chiều dài của kệ có phù hợp với hàng hóa cần phải lưu trữ không. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và sắp xếp kho hàng khoa học.
  • Hình thức lưu trữ hàng hóa như thế nào: Hàng hóa cần lưu trữ ở kệ kho hàng công nghiệp là loại nào (hàng may mặc hay thực phẩm…). Do đó mà bạn cần tham khảo kệ chứa hàng phù hợp với ngành hàng nào để giúp phát huy ưu điểm của sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân công sắp xếp hàng hóa.
  • Hãy ưu tiên những sản phẩm có độ bền cao: Đừng vì tiết kiệm chi phí dự tính ban đầu mà bạn lựa chọn các loại kệ có giá thành rẻ hoặc dưới dạng thanh lý. Đa phần kệ chứa hàng này sẽ không thể sử dụng được lâu dài, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Do đó mà bạn hãy chọn những mẫu kệ được làm từ chất liệu sắt thép nguyên khối, sơn tĩnh điện tại xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina.

2. Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina uy tín

Thị trường kệ chứa hàng công nghiệp hiện đang có sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều xưởng sản xuất khác nhau. Mỗi cơ sở lại có những đặc điểm nổi bật riêng. Trong đó, xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên sản xuất và cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp uy tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi đến với xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina, Quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt tình, luôn lắng nghe để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc

Xem thêm: Top 5 công ty sản xuất kệ chứa hàng uy tín

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng kho hàng lớn, cùng với nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, an toàn nên sẽ mang lại chất lượng tốt nhất của mỗi sản phẩm, đảm bảo phù hợp với mọi nhà kho và phân xưởng.

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina không qua trung gian, có mức giá thấp nhất trên thị trường kệ kho hàng hiện nay và luôn bảo hành cho mọi sản phẩm. Nếu kệ kho hàng có bất cứ sai sót nào trong thời hạn còn bảo hành, Navavina sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tâm.

3. Các mẫu kệ chứa hàng công nghiệp của Xưởng Navavina

Mẫu mã tại kệ kho hàng công nghiệp của Xưởng Navavina rất đa dạng, nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một vài mẫu mà xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina cung cấp ra thị trường:

  • Kệ sắt V lỗ: Kệ chứa hàng công nghiệp sắt V lỗ được làm từ chất liệu thép, có thể thay đổi diện tích không gian giữa các tầng lưu trữ hàng hóa theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhà xưởng. Tải trọng mỗi tầng kệ có thể chứa 50 – 200kg hàng hóa.
  • Kệ Selective: Đây là một mẫu kệ có kích thước khá lớn, thường được sử dụng với mục đích lưu trữ hàng hóa thường xuyên phải xuất nhập kho. Đặc biệt, kệ Selective có thể dùng kết hợp pallet và giá thành khá rẻ, phù hợp với mọi loại nhà kho hiện nay.
  • Kệ Drive In: Đây là loại kệ thích hợp cho các nhà kho công nghiệp có quy mô lớn. Đặc điểm thiết kế của kệ Drive In là các tầng lưu trữ hàng hóa được làm từ các thanh ray, bên trên kệ là pallet xếp chồng lên nhau. Hệ thống ray khi bắt đầu hoạt động sẽ giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng, đảm bảo an toàn lao động.

Các mẫu kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina là địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tại Navavina có đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xưởng sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp giá gốc Navavina
Tin tức liên quan