Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu?

Kệ chứa hàng di động / Tin Tức / Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu?

Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu?

Rate this post

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện đang được biết đến là một trong những công nghệ được sử dụng nhiều. Vậy, sơn tĩnh điện là gì và hiện nay giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn tĩnh điện cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn tĩnh điện hiện nay nhé!

Khái niệm sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện được biết đến là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay dùng các thiết bị hỗ trợ để sơn phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cho sản phẩm đồng thời cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn.

Sơ đồ hệ thống sơn tĩnh điện

Sơ đồ hệ thống sơn tĩnh điện

Chính vì những ưu điểm của việc sơn tĩnh điện mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng hiện nay đầu tư vào dây chuyền sơn tĩnh điện để phục vụ cho việc nâng cao hơn chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm.

Bởi những tính năng ưu việt của sơn tĩnh điện như thế mà hiện nay chi phí đầu tư để thiết kế dây chuyền sơn tĩnh điện cũng rất đắt đỏ. Và bạn cần phải có nguồn vốn nhất định mới có thể thực hiện chuẩn bị được dây chuyền sơn tĩnh điện cao cấp hơn đồng thời cũng đảm bảo đem đến được hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện gồm những gì?

Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay bao gồm những thiết bị cơ bản nhất đó là:

Buồng phun sơn bán tự động: Đối với thiết bị này thì 1 nửa sẽ dùng súng sơn hoặc cũng có những trường hợp dùng đối xứng. Không những thế, trong hệ phun sơn tự động sẽ có dùng robot phun sơn.

Buồng phun sơn tĩnh điện

Buồng phun sơn tĩnh điện

Lò sấy sơn tĩnh điện bán tự động: Thường hiện nay đây là hệ thống thiết kế theo kiểu cố định hoặc di động. Bộ phận này dùng đầu đốt hồng ngoại hoặc dùng gas hoặc dùng điện trở nhiệt và công nghệ làm đầu đốt.

Lò sấy sơn tĩnh điện bán tự động

Lò sấy sơn tĩnh điện bán tự động

Tiếp đến là súng phun sơn tĩnh điện: Súng phun sơn tĩnh điện hiện nay có 2 dạng là tự động và súng phun robot. Chủ yếu những loại súng phun sơn tĩnh điện hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các hãng sản xuất đa dạng khác nhau đến từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Tuy nhiên những dòng sản phẩm tốt nhất đó là Đức Nhật và Hàn – những loại súng sơn tĩnh điện này tuy có hơi đắt nhưng chất lượng lại rất cao.

súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện

– Hệ thống băng tải treo 5 tấn với tác dụng đưa sản phẩm vào lò sấy.

Hệ thống băng tải treo

Hệ thống băng tải treo

Đó là những bộ phận tiêu biểu nhất của 1 hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện mà bạn có thể tham khảo hiện nay.

Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu? – Những yếu tố ảnh hưởng giá dây chuyền sơn tĩnh điện

Hiện nay để có thể thiết lập 1 hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, bạn cần phải biết cách tham khảo về cấu tạo của các bộ phận dây chuyền đồng thời nắm được mức giá để có thể chuẩn bị vốn đầu tư cũng như tham khảo về cách thiết lập tạo dây chuyền sao cho đem đến chất lượng sử dụng cao cấp và hiệu quả nhất.

hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại

Hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại

Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp khi có ý định thiết kế cho doanh nghiệp của mình.

Câu trả lời dành cho các chủ doanh nghiệp đó là mức giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vì thế mức giá cụ thể của nó không cố định. Vấn đề thuộc vào những yếu tố lựa chọn thiết bị cũng như những quy mô đầu tư. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện mà bạn có thể tham khảo qua:

Thương hiệu và chất lượng các bộ phận dây chuyền sơn tĩnh điện

Điều đầu tiên quy định mức giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu đó chính là hệ thống các bộ phận dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy móc thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện với những thương hiệu cũng như chất lượng khác nhau. Chính những yếu tố này đã ảnh hưởng đến mức giá, chi phí đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện nhiều nhất.

Nếu như bạn lựa chọn các loại máy từ Đức, Hàn, Nhật thì mức giá sẽ cao hơn nhiều so với những hệ thống máy nhập khẩu từ các nước khác và đương nhiên chất lượng của các loại máy đến từ những nước này cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Quy mô đầu tư dây chuyền

Quy mô đầu tư nhỏ thì mức chi phí bỏ ra thấp và quy mô lớn thì đương nhiên mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức chi phí chung đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện mà bạn nên lưu ý.

Chất lượng sơn tĩnh điện

Chất lượng hệ thống sơn tĩnh điện cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Nếu như sử dụng sơn chất lượng cao và có nhiều tính năng tốt thì mức giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại sơn bình thường với mức giá thấp.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá đầu tư sơn tĩnh điện hiện nay. Mức giá cho 1 dây chuyền sơn tĩnh điện không cố định bởi vì nó có yếu tố ảnh hưởng. Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn hiểu được giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Hiện nay, kechuahangdidong được biết đến là một trong những công ty cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng có sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện đem lại được chất liệu bền bỉ và đem đến khả năng chịu nhiệt cao mà bạn có thể tham khảo để sử dụng sản phẩm an toàn.

Liên hệ với Kechuahangdidong theo thông tin sau để sử dụng các sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng cao nhất nhé!

Giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện bao nhiêu?