Pallet Flow Rack

kệ sắt pallet được thiết kế phù hợp để đáp ứng các nhu cầu lưu kho và lưu trữ cụ thể, kệ pallet giá đỡ sẽ tối đa hóa không gian lưu trữ và cải thiện hậu cần vận chuyển.Pallet Flow Rack có thể là người bạn thân thiết của người quản lý kho.Kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ sắt công nghiệp

 

Bất kỳ kho hoặc trung tâm phân phối nào có không gian sàn hạn chế cần lưu trữ mật độ cao hoặc tự động xoay vòng khoảng không quảng cáo trên cơ sở đầu tiên, đầu tiên (FIFO) có thể được hưởng lợi bằng cách thực hiện giá lưu trữ lưu lượng kệ sắt pallet.

 

 

Tuy nhiên, việc đạt được khả năng hoạt động đầy đủ của loại hệ thống Pallet Flow Rack này đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận. Khi điều này được thực hiện đúng, hệ thống lưu lượng pallet có thể là người bạn tốt nhất của người quản lý kho; mà không có nó, hệ thống có thể kém hơn mong đợi.

Đơn giản chỉ cần xác định, loại hệ thống kệ được thiết kế sao cho khi kệ pallet ở phía trước được loại bỏ bởi một xe nâng, các kệ pallet phía sau nhẹ nhàng "trượt" về phía trước để thay thế nó. Đường ray, trục lăn và hệ thống phanh nghiêng - với sự hỗ trợ từ trọng lực - được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tính năng kệ pallet Flow Rack

Khoảng không mới sau đó được tải ở mặt sau của giá đỡ, tạo điều kiện quay vòng sản phẩm FIFO, đặc biệt có giá trị đối với các mặt hàng có ngày hết hạn.

Trong phương pháp tiếp cận kệ “năng động” này, hàng hóa có thể được lưu trữ 3, 10, thậm chí 20 pallet sâu và trên nhiều cấp độ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải có lối đi rộng giữa mỗi hàng của giá "tĩnh" truyền thống cần thiết để truy cập xe nâng và khả năng cơ động.

Bằng cách lưu trữ nhiều hàng hóa được xếp chồng lên nhau trong không gian ít hơn, các nhà quản lý cơ sở có thể tăng đáng kể lượng hàng tồn kho trong một kho lưu trữ cụ thể hoặc, về mặt lật, giảm lượng không gian cần thiết cho việc xây dựng kệ kho hàng mới.

So với giá cố định truyền thống, một hệ thống lưu lượng kệ pallet mật độ cao về cơ bản có thể cắt cảnh vuông yêu cầu cho một nhà kho làm đôi. Khoản tiết kiệm có thể đáng kể về mặt chi phí xây dựng và tài sản giảm. Có những lợi ích đáng kể về hậu cần đối với việc sử dụng hệ thống rack động.

Giá lưu lượng kệ pallet Flow Rack

có thể giảm đáng kể lao động cần thiết để chọn pallet, bởi vì xe nâng chỉ cần cho tải ban đầu của pallet cũng như dỡ hàng cuối cùng. Với giá đỡ tĩnh, xe nâng hàng phải đi xa hơn xuống lối đi và thường phải dành thời gian sắp xếp lại hàng tồn kho để truy cập vào các mặt hàng chính xác. Khi một số lượng lớn pallet với một SKU sản phẩm được tải thường xuyên vào xe tải, việc định vị giá lưu lượng pallet gần dock tải cũng có thể giảm thiểu khoảng cách mà xe nâng hàng đi tới 20 feet mỗi chiều, giúp tăng tốc độ xử lý vật liệu.

Ngay cả pallet với các SKU khác nhau đang được vận chuyển đến cùng một địa điểm có thể được đặt gần nhau để tăng tốc độ tải của xe tải.

Thiết kế dùng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Mặc dù khái niệm giá treo pallet có thể đơn giản, nhưng việc cài đặt một hệ thống đáp ứng tối ưu các yêu cầu của một kho cụ thể sẽ mất một số kế hoạch và hợp tác với nhà cung cấp.

Nhiều người nghĩ rằng bạn có thể lấy giá lưu lượng pallet ra khỏi kệ và gửi nó ra khỏi cửa. Tuy nhiên, nó phải được thiết kế để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn: loại pallet, trọng lượng pallet, khả năng xe nâng, bố trí cơ sở và bất kỳ hạn chế nào khác.

Một số nhà phân phối kệ sẵn sàng cung cấp báo giá mà không hiểu đầy đủ các yêu cầu của ứng dụng.

Không phải nhà cung cấp nào cũng đặt câu hỏi để tìm hiểu xem người dùng cần gì.

Quá trình này lý tưởng bắt đầu bằng cách hiểu kích thước của cơ sở, vật cản, loại hàng tồn kho và xe nâng hàng, cũng như yêu cầu tải và vận chuyển xe tải.

Điều quan trọng là xây dựng giá lưu lượng để tận dụng toàn bộ chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và sơ đồ tầng nhà của bạn. Các vật cản như trần thấp hoặc vị trí của vòi phun nước, xây dựng cột, cửa ra vào, đèn và lỗ thông hơi phải được xây dựng xung quanh.

Trong việc điều chỉnh hệ thống lưu lượng pallet cho một ứng dụng, cần lập kế hoạch lưu trữ lưu lượng hiệu quả, bốc xếp và vận chuyển.

Khoảng cách di chuyển của xe nâng có thể được giảm thiểu với quy hoạch lưu lượng pallet phù hợp. Bạn không cần phải đi hàng trăm feet để chọn một cái pallet. Nếu bạn lắp đặt nó giá đỡ lưu lượng pallet ở vị trí lý tưởng, bạn chỉ có thể phải đi hai mươi feet để chọn một pallet. Khi bạn quay trở lại, pallet tiếp theo đang chờ. Điều này giảm thiểu lao động cũng như tốc độ bốc dỡ.

Lập kế hoạch tương tự nên được áp dụng cho chiều sâu lưu trữ. Chỉ vì hệ thống có thể được thiết kế 20 pallet sâu, không có nghĩa là nó nên được. Thay vào đó, nó phải được thiết kế và nhóm lại để đơn giản hóa việc tải / dỡ, cũng như xoay vòng sản phẩm tối ưu.

Ngay cả một số khía cạnh mà có thể có vẻ như các chi tiết nhỏ hơn, chẳng hạn như loại pallet, là quan trọng bởi vì chúng ảnh hưởng đến cách pallet "chảy" trong hệ thống.

Có quá nhiều loại pallet với kích thước khác nhau ngày nay và nó có thể ảnh hưởng đến loại, và chi phí, của giá lưu lượng pallet cần thiết. Vì vậy, nó không đủ để thiết kế trên giả định rằng một tiêu chuẩn 40 "hoặc 48" pallet sẽ được sử dụng. Nếu pallet thực tế có kích thước khác nhau, nó có thể làm tăng đáng kể chi phí.

Với tất cả các khía cạnh cần được xem xét để có được kết quả tốt nhất từ giá lưu lượng của bạn, có thể hữu ích khi làm việc với nhà cung cấp cung cấp một địa chỉ liên hệ để lập kế hoạch, điều phối, trả lời câu hỏi, khắc phục sự cố và giải quyết mọi vấn đề. Điều này đơn giản hơn nhiều so với tương tác với một nhà sản xuất dòng chảy pallet riêng biệt, nhà sản xuất rack, cũng như đại lý và trình cài đặt.

Với quy hoạch và phối hợp đầy đủ, giá lưu lượng pallet có thể là một trong những hình thức xử lý vật liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho nhà kho và nhà phân phối.

Navavina thiết kế và sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ như: Kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ sắt công nghiệp…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

+ Các hệ thống kệ được cung cấp bởi Navavina đáp ứng các yêu cầu khó khăn của các tiêu chuẩn Châu Âu.

+ Các nhân viên xử lý dự toán có kiến thức về các quy định an toàn và các chỉ tiêu kỹ thuật trong lĩnh vực xử lý và lưu trữ vật liệu, có thể được nhìn thấy trong các giải pháp linh hoạt của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

+ Hệ thống kệ Navavina có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực.