Kệ trung tải nào để hàng tốt nhất hiện nay

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng nặng , Kệ Pattel với nhiều tải trọng khác nhau từ 800 kg / đến 2400kg/ tầng Giá kệ trung tải được Navavina thiết kế lắp đặt được nhiều công ty, xí nghiệp lựu chọn sử dụng với các đặc tính như đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Thông thường Chân trụ màu xanh  dương , thanh Beam màu cam,mâm tôn xanh đượckết hợp hài hòa bắt mắt . Với khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, hàng hóa lưu kho rất dễ bị ẩm mốc hư hỏng. Do đó, để khắc phục tình trạng này, Navavina đã cho ra đời dòng sản phẩm giá kệ để hàng chất lượng cao.

Kệ trung tải nào để hàng tốt nhất hiện nay

Kệ trung tải để hàng trong kho

Kệ để hàng là giải pháp lưu trữ và trưng bày hàng hóa, vật phẩm có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Đó là các hệ thống kho của ngân hàng hay các văn phòng của khối các công ty, xí nghiệp. Sử dụng giá kệ chứa hàng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, tận dụng được diện tích, lại vừa rất hiệu quả trong công tác quản lý hàng hóa, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Kệ trung tải nào để hàng tốt nhất hiện nay-2

Kệ công nghiệp

Là hệ thống kệ công nghiệp cung cấp khả năng chứa hàng trong kho cao và dùng để lưu trữ cho nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Nó có thể chứa 2 đến 6 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu giống như kệ Drive-in tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng hơn vì xe nâng hàng không phải chạy sâu vào trong kệ.

 • Kệ chứa hàng Navavina được tạo thành từ sắt thép, ván theo tiêu chuẩn ngành kệ để mang đến độ bền vững cao.
 • Kệ chứa hàng Navavina dùng để chứa các loại hàng vừa như hộp thực phẩm, linh kiện, hộp giấy, bao bì… yêu cầu tải trọng nhỏ hơn 1000kg.
 • Màu sắc kệ có sự đa dạng, tùy vào sở thích của khách hàng hoặc tùy vào sự phù hợp với không gian
 • Hàng chất lên các tầng kệ bằng tole hoặc ván, không dùng pallet
 • Dùng xe nâng bán tự động hoặc xe thang động để bốc dỡ hàng hóa
 • Giá kệ để hàng này được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng để: chống han gỉ, chống ẩm mốc, phòng chống cháy, tránh tác động của môi trường…
 • Kệ chiếm 60 – 70% diện tích kho
 • Có thể dùng được cho cả kho thường lẫn kho lạnh

Báo giá kệ trung tải

 • Giá phụ thuộc vào yêu cầu khác của khách hàng
 • Giá phụ thuộc vào kích thước và khả năng chịu tải của kệ
 • Giá phụ thuộc vào chất liệu làm kệ
 • Giá phụ thuộc vào số lượng kệ được đặt mua

Kệ để hàng

 Đảm bảo tính an toàn cao, nhất là đối với hàng dạng cuộn dễ lăn và quán tính lớn khi lăn.       Tăng diện tích không gian, tăng diện tích sử dụng mặt bằng. Các cuộn vải được bảo vệ khỏi nhăn và làm phẳng, giảm chi phí thiệt hại trong khi lưu trữ. Sắp xếp hàng cuộn gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng truy cập. Với sự tư vấn, thiết kế của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp cho khách hàng có được hệ thống kệ trung tải chứa vải cuộn ưng ý, phù hợp với nhu cầu, được bố trí hợp lý trong diện tích kho hàng, đảm bảo việc di chuyển, sắp xếp hàng hóa trong kho hàng được diễn ra một cách thuận tiện nhất.

Kệ để hàng trong kho hà nội

Kệ trung tải chứa hàng dạng cuộn kho vải:

 Hàng hóa dạng cuộn trong kho vải gồm đa dạng các sản phẩm: chỉ cuộn, vải cuộn, giấy, khăn cuộn Loại kệ này hỗ trợ tối đa công tác lưu trữ, nâng cao năng suất lưu trữ và thuận tiện khi nhập xuất hàng cũng như quy trình kiểm kê, quản lý… Kệ chứa hàng dạng cuộn trong kho vải được thiết kế phù hợp với kích thước , chiều dài của hàng hóa. Sử dụng kệ chứa vải cuộn vừa giúp việc sắp xếp hàng trong kho được gọn gàng, vừa giúp thể hiện việc đảm bảo vệ sinh, an toàn cho kho hàng. Hệ thống kệ trung tải được thiết kế và chế tạo với nguyên liệu thép chất lượng vượt trội và độ bền tốt nhất. Kệ được sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, đa dạng kích cỡ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Kệ trung tải chứa hàng dạng cuộn trong kho vải giúp đảm bảo hàng hóa không bị gãy, gập, nhàu nát hay có bất kì vết rách, xước nào. kệ hàng trung tải,kệ trung tải tp hcm,giá kệ trung tải,báo giá kệ trung tải,kệ kho trung tải,kệ kho hàng,kệ trung tải là gì,kệ chứa hàng công nghiệp,

Kệ trung tải chứa thiết bị công nghiệp

Mặt kệ trung tải chứa thiết bị có thể bằng gổ ghép, bửng thép cuốn cạnh hoặc mặt lưới ( theo yêu cầu từng loại hàng hóa ). Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

 Hệ thống lưu trữ kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, chứa phụ tùng, điện tử, thư viện, thiết bị công nghiệp... Với các đơn vị kích thước khác nhau có sẵn, chúng tôi chắc chắn sẽ có giải pháp lưu trữ phù hợp trong kho của bạn.Dễ dàng lắp đặt và di chuyển sang nơi khác.  Là sản phẩm lưu trữ hiệu quả và linh hoạt nhất trên thị trường.

Kệ để hàng

Sản phẩm giá kệ để hàng được dùng để vật dụng gia đình (đồ dùng phòng bếp, trưng bày phòng khách, đồ dùng cũ trong kho gia đình…), để hồ sơ tài liệu trong văn phòng doanh nghiệp, các ngân hàng. trưng bày hàng hóa sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị, lưu trữ hàng hóa trong kho công nghiệp, Giá kệ trung tải là sản phẩm lưu trữ hàng hóa hiệu quả và linh hoạt nhất trên thị trường.

kệ trung tải để hàng nặng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm liên qua đến ngành cơ khí, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiệt tình, năng động của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự trãi nghiệm tốt nhất trên từng sản chuyên dùng cho các kho dùng để lưu trữ hàng hóa giúp bảo quản hàng hóa được an toàn,khả năng chống cháy nổ cao Kệ trung tải để hàng nặng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, mua một lần sử dụng mãi mãi.

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng hóa phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải trung bình. Cả hệ thống kệ là sự liên kết chặt chẽ giữa các bulong, dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kệ trung tải thường được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn riêng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kệ hàng công nghiệp push – back pallet

Hệ thống kệ đẩy vào Pushback này cung cấp khả năng chứa hàng trong kho cao và dùng để lưu trữ cho nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Nó có thể chứa 2 đến 6 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu giống như kệ Drive-in tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng hơn vì xe nâng hàng không phải chạy sâu vào trong kệ.

kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải chứa thiết bị công nghiệp với tải trọng khác nhau từ 200kg-3000kg, tương ứng với chiều dài kệ (beam bar) từ 1000-3000mm, chiều rộng kệ thiết kế theo yêu cầu. Điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao khi cần thiết.

 “Hãy để chúng tôi cải thiện kho của bạn”

Navavina tự hào là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ hàng hóa, kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn, cải thiện năng suất kho.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.. Navavina cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.