KỆ TAY ĐỠ CANTILEVER

Việc lắp đặt loại kệ kho này tạo thành kho chứa hàng dạng Cantilever là giải pháp tối ưu nhất dành cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa có kích thước dài, nặng như: kệ kho chứa gỗ xẻ, kệ kho chứa ống thép, kệ kho chứa máy móc trang thiết bị, ... Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một cách khác thường vẫn có thể để trên kệ tốt mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá lớn vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ Catilever.

Kệ Tay đỡ - Cantilever là giải pháp tối ưu để lưu trữ tất cả các loại hàng hóa không ổn định kích thước dài theo chiều ngang hoặc chiều dọc như: kệ kho chứa gỗ xẻ, kệ kho chứa ống thép, kệ kho chứa máy móc trang thiết bị, ...  và để lưu trữ hàng hóa và tấm bảng. Navavina cung cấp hai giải pháp giá kệ tay đỡ cantilever: ATLAS ST và MULTISTRONG. Kệ Tay đỡ - Cantilever có thể được sử dụng để sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng Chiều dài của kệ là một khoảng không gian sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chừa hàng.

Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ

Phần chính  Phụ kiện
① Cột  ⑥ Wire Mesh Deck
② Arm  ⑦ Bảng thép
③ Cơ sở  ⑧ Thanh hỗ trợ
④ H giằng  ⑨ Giá đỡ
Br X giằng ⑩ Hướng dẫn đường sắt

Kệ tay đỡ  - Cantilever

Đây là loại kệ được thiết kế để chứa hàng hóa, tăng diện tích lưu trữ thêm 50%, Chứa được hàng quá khổ , hàng dạng ống dài,Kệ  với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mặt hàng ống dài, thanh gỗ… Tải trọng thường : 1000 – 6000Kg/1 tầng hoặc hơn nữa.  Kệ phù hợp với xe nâng chuyên dụng đặc biệt hoặc lấy hàng bằng tay, Hàng hóa để nguyên kiện nâng lên kệ . Sản phẩm kệ tay đỡ với mối hàn và cách lắp đặt cẩn thận, chắc chắn giúp đặt để hàng hóa chắc chắn, an toàn và thuận lợi hơn, kệ được làm từ thép nên có thời gian sử dụng lâu hơn các loại vật liệu khác. Thiết kế bằng việc bắt ốc vít nên có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng. Chi phí cao hơn các loại vật liệu khác nhưng thời gian sử dụng của vật liệu bền hơn.  Kệ tay đỡ  - Cantilever sử dụng được tất cả các loại xe nâng hàng . Ưu điểm kệ tay đỡ  giúp xuất nhập hàng hóa nhanh giống kệ selective. Kệ có liên kết móc ngàm , tháo ráp nhanh gọn dễ dàng

Kệ tay đỡ - kho kệ chứa hàng Navavina

Kệ tay đỡ - kho kệ chứa hàng Navavina

Hiệu quả về chi phí có sẵn trong hai phiên bản. Giá đỡ côngxon được trang bị cánh tay côngxon có chiều dài bằng nhau. Tuy nhiên, trên giá hàng dài, cánh tay côngxon có độ dài khác nhau, trở nên ngắn hơn về phía trên.

 Các công cụ gia công hàn được hàn bằng thép cán nóng và cán nguội. Giá đỡ côngxon và giá hàng dài có chiều cao 2000 mm và chiều sâu 500 mm, và có chiều dài 2700, 4050, 5400 và 6750 mm. Khoảng cách, tức là khoảng cách giữa các trung tâm của cánh tay lên, là 1350 mm. Khả năng chịu tải cho các mặt dựng lên một mặt là 900 - 1000 kg.

Ba phiên bản khác nhau trong tải trọng cánh tay cantilever của họ: Light = lên đến 220 kg, Medium = lên đến 535 kg và nặng = lên đến 1960 kg.

Chiều cao của cánh tay đúc có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào trong các bước 100 mm. Các giá đỡ được thực hiện với chất lượng thương hiệu vững chắc cán nóng IPE 120 phần (Light), IPE 140 phần (Trung bình) và IPE 180-270 phần (nặng).

Hệ thống kệ để  hàng chuyên nghiệp này cho phép khách hàng lựa chọn từ nhiều biến thể chiều. Phiên bản Light có sẵn với chiều cao khung 2000, 2500, 3000 mm, và độ sâu cánh tay cantilever 400, 500, 600 mm, và khoảng cách thẳng đứng 1030, 1330; phiên bản Medium có sẵn với cùng kích thước, cộng với chiều cao bổ sung 3500 mm và chiều sâu 800 mm. Phiên bản nặng có sẵn ở độ cao 3000, 4000 và 5000 mm, độ sâu 800, 1000 và 1250 mm và khoảng cách thẳng đứng 1000, 1250 và 1500 mm.

Kệ tay đỡ - dự án kho kệ chứa hàng Navavina

Kệ tay đỡ - dự án kho kệ chứa hàng Navavina

Các bề mặt của uprights, cánh tay, phần chân và horizontals là trong RAL 5010 gentian màu xanh; diagonals, điểm dừng cuối và các bộ phận nhỏ của các giá đỡ khác nhau được mạ kẽm.Cantilever được định nghĩa là "một chùm neo tại một đầu duy nhất". Tải trọng được giữ bởi cánh tay mà chuyển tải đến chùm thẳng đứng hỗ trợ / cơ sở.

Ứng dụng kệ tay đỡ Rack Cantilever

Kệ kệ tay đỡ - Cantilever chủ yếu được sử dụng để lưu trữ cồng kềnh, quá khổ, tải trọng lâu như gỗ, tấm thạch cao, khung thép & đường ống, thảm PVC.

Các thành phần của kệ tay đỡ Cantilever:

 • Uprights - Uprights là chùm dọc hỗ trợ cánh tay.
 • Base - Các uprights kết nối trực tiếp vào các cơ sở phổ biến nhất bắt vít, cung cấp sự ổn định và hỗ trợ cho uprights chịu tải.
 • Arms - Racking arms là các dầm ngang hỗ trợ tải khi lưu trữ. Chúng có thể được đặt ở các góc khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu lưu trữ.
 • Niềng răng - Niềng răng kết nối và hỗ trợ uprights, tạo ra sức mạnh và độ cứng.

Kệ bố trí

Kệ tay đỡ Cantilever có thể được sắp xếp trong một hoặc hai mặt kệ, hoặc trở lại trở lại hình thành lối đi hoặc đặt vào tường. Giá đỡ côngxon tải trọng nặng với tải trọng cánh tay lên đến 3.400 ...

Những Ưu điểm và nhược điểm của Kệ Cantilever

Khi nói đến lưu trữ cho tải dài nó thường đi xuống chỉ có hai lựa chọn: tầng xếp chồng hoặc kệ cantilever. Với việc đầu tư vốn xếp tầng thấp hơn nhưng hiệu suất và dung lượng lưu trữ thực tế cũng rất thấp.

Kệ tay đỡ Cantilever đòi hỏi đầu tư đáng kể về vốn và quy hoạch nhưng có thể cải thiện đáng kể năng suất và thời gian xử lý kho trong khi tăng dung lượng lưu trữ đáng kể.

Ưu điểm kệ tay đợc cantilever

 • Có thể lưu trữ bất kỳ loại tải từ pallet để gỗ.
 • Lý tưởng cho tải trọng lâu dài, giảm thời gian xử lý và cải thiện năng suất vì chứng khoán dễ tiếp cận hơn.
 • Các cánh tay bổ sung có thể được thêm vào cho phép lưu trữ tất cả các hình dạng và kích cỡ.
 • Có thể lưu trữ sản phẩm theo chiều dọc lên đến 6 mét cao.

Nhược điểm kệ tay đỡ cantilever

 • Chi phí đầu tư vốn để cài đặt và thiết kế kệ
 • Cần một không gian lối đi ở giữa mỗi giá
 • Không hiệu quả khi lưu trữ pallet
 • Giá kệ tay đỡ khớp gấp xoay chắn lưu trữ hàng thép ống thép xoắn
 • Giá kệ chia vách kho hàng ống kho hàng tấm phẳng
 • Giá kệ tay đỡ di động
 • Giá kệ tay đỡ ngoài trời lắp mái che
 • Kệ tay đỡ lưu trữ gỗ công nghiệp
 • Kệ lưu trữ tay đỡ thép cuộn
 • Kệ tay đỡ Cantilever để cuộn cáp và dây diện thiết kế rất lý tưởng để lưu trữ các hàng cuộn
 • Kệ tay đỡ để vải cuộn
 • Giá kệ Cantilever lưu trữ ô tô cũ trong các kho bãi
 • Cấu tạo và các thành phần giá kệ tay đỡ Cantilever
 • Giá kệ tay đỡ Cantilever

Kệ tay đỡ Navavina Rack được thiết kế dùng để chứa các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Đây là loại kệ sử dụng hoàn toàn việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại trừ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới cũng các loại kệ pallet truyền thống, có nghĩa là nó không bị vướng bởi các cột ở phía trước như kệ chứa pallet. Kích thước chiều dài của kệ tay đỡ Cantilever là một khoảng diện tích trống sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa tay đỡ Cantilever hàng linh hoạt dễ dàng ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chừa hàng.