Kệ kho hàng là gì

Kệ pallet có chọn lọc

Kệ kho hàng Navavina là hệ thống lưu trữ cơ bản và phổ biến nhất được sử dụng trong kho. Với kệ có chọn lọc, mỗi pallet bạn có đều có thể truy cập vào mọi lúc. Cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các sản phẩm được lưu trữ, hệ thống này rất nhanh để sử dụng và tuyệt vời khi bạn có nhiều sản phẩm khác nhau mà bạn cần truy cập thường xuyên.

 Kệ pallet đôi sâu

Nếu bạn đang tìm cách để tối đa hóa dung lượng lưu trữ trong không gian hạn chế, sau đó tăng gấp đôi số kệ có thể là giải pháp cho bạn. Trong hệ thống này, pallet được lưu trữ hai sâu tại mỗi điểm truy cập, vì vậy Kệ để hàng Navavina hàng phía trước sẽ cần phải được di chuyển ra khỏi con đường để truy cập hàng sau. Bằng cách giảm tỷ lệ giữa lối đi và giá của bạn, bạn sẽ đạt được không gian và xoay vòng cổ phiếu vẫn có thể thực hiện được. Để sử dụng hệ thống này, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng tầm với đặc biệt.

 

 

Lái xe trong Pallet Racks

Còn được gọi là ổ đĩa thông qua kệ, hệ thống này là mật độ rất cao, cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời. Giá đỡ lái xe không có lối đi, tiết kiệm một lượng không gian đáng kể. Các pallet được lưu trữ trong một khối liên tục, sử dụng nguyên tắc cuối cùng trong nguyên tắc đầu tiên. Hệ thống này được vận hành với xe nâng hàng tiêu chuẩn và tốt cho các mặt hàng không dễ hư hỏng và cổ phiếu chuyển động nhanh.

Kệ Pallet lối đi hẹp

Kệ chứa hàng Navavina lối đi hẹp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ mật độ cao lên đến độ cao 13m, nơi pallet được điều động bằng xe tải tháp pháo và cần cẩu tự động. Lợi ích của hệ thống này là nó cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các mục trong khi tối đa hóa dung lượng lưu trữ với không gian lối đi rất hạn chế của nó.

Kệ Cantilever

Kiểu kệ này được thiết kế để sử dụng với các mục có độ dài, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Khi các sản phẩm của bạn không thể được lưu trữ trên pallet tiêu chuẩn, giá đỡ côngxon cho phép bạn mang theo nhiều loại hàng mà không cần nhiều hệ thống kệ để chứa chúng. Các hệ thống cantilever có thể đạt tới tầm cao tuyệt vời, tạo cho bạn mật độ lưu trữ cao trên mỗi mét trên mặt đất và tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Giá lưu trữ trực tiếp

Những giá đỡ này sử dụng lực hấp dẫn để cuộn nhẹ thùng carton hoặc pallet vào mặt chọn của hệ thống, làm việc trên cơ sở đầu tiên. Tại các khu vực lưu trữ trực tiếp, xe nâng hàng được tách biệt về mặt vật lý với người đi bộ để tăng tính an toàn và hiệu quả cho công nhân. Sử dụng phương pháp này có nghĩa là xoay vòng cổ phiếu là tự động, do đó, nó tuyệt vời cho các mặt hàng dễ hỏng.

Hệ thống kệ chứa hàng đa năng được thiết kế để cung cấp giá trị cao nhất về giá cả, an toàn, độ tin cậy, độ bền và tuổi thọ. Thiết kế sáng tạo và có khả năng đang được cài đặt trên các bề mặt không đồng đều. Thép không gỉ , Kệ đa năng Navavina được cung cấp cho khách hàng với chi phí phù hợp. Sản phẩm  của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy thông thường. Cung cấp sức mạnh và độ bền cao hơn đáng kể khi so sánh với truyền thống giá kệ lưới thép kiểu cũ. Hệ thống lưu trữ kệ đa năng có thể được tái sử dụng, di dời và tái định hình dựa trên nhu cầu của bạn, bạn không bao giờ mất đầu tư ban đầu.

Kệ chứa hàng đa năng có khả năng thích ứng vượt trội cho nhiều loại ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng lưu trữ hàng hóa, Được thiết kế để tối đa sức mạnh và giá trị. kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với hầu hết các kho hàng. Thích hợp để lưu trữ tất cả các loại hàng hóa  khả năng lưu trữ cao.

Tối ưu hóa lưu trữ và quản lý không gian kho hàng là một thách thức lớn trong ngành công nghiệp bán lẻ. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong của Navavina đã và đang có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tạo ra các hệ thống hiệu quả và hệ thống lưu trữ bán lẻ tùy chỉnh. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tối ưu hóa không gian kho hàng hay quầy bán hiện có của bạn  bằng cách thiết kế hệ thống giá kệ đa năng có khả năng di động với sự lựa chọn lựa tốt nhất .

Khả năng của chúng tôi với hệ thống kệ đa năng

Đội ngũ thiết kế của Navavina qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thử nghiệm và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng đa năng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã thiết kế các giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh tối ưu hóa trong gian hàng, kho hàng của bạn. Hãy để đội ngũ thiết kế của chúng tôi tùy chỉnh một giải pháp mà sẽ tối ưu hóa kế hoạch không gian của bạn và tối đa hóa khả năng lưu trữ của bạn với kệ đa năng

 Bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn để chứa những hàng hóa, có khả năng nó quá nhiều và hàng hóa sắp sếp không có quy trình , dẫn đến một loạt vấn đề khác - giảm năng suất, tinh thần thấp, nguy hiểm cho nhân viên, và cuối cùng, một tác động tiêu cực đến lợi nhuận của bạn. Nói một cách đơn giản, đó là cách để lưu trữ nhiều hơn trong không gian ít hơn.

Navavina thiết kế và sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình.

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

+ Các hệ thống kệ được cung cấp bởi Navavina đáp ứng các yêu cầu khó khăn của các tiêu chuẩn Châu Âu.

+ Các nhân viên xử lý dự toán có kiến thức về các quy định an toàn và các chỉ tiêu kỹ thuật trong lĩnh vực xử lý và lưu trữ vật liệu, có thể được nhìn thấy trong các giải pháp linh hoạt của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

+ Hệ thống kệ Navavina có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực.

kệ kho gia đình,kệ kho hàng thanh lý,báo giá kệ kho hàng,kệ kho thanh lý tphcm,giá kệ kho hàng tại hà nội,kệ kho công nghiệp,kệ kho hàng cũ,giá kệ kho hàng tại hồ chí minh