KỆ ĐỂ HÀNG SELECTIVE

Kệ selective racking là một loại kệ chứa hàng công nghiệp được sử  trong hệ thống nhà kho với tải trọng nặng được thiết kế, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu âu, đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng. Loại kệ selective này rất linh động trong việc lắp ráp, thiết kế đơn giản chắc chắn tiện dụng tận dụng và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc đáp ứng tối đa trọng lượng chứa hàng hóa theo tất cả yêu cầu kho hàng của doanh nghiệp, phù hợp với tất cả các loại xe tải nâng hàng phổ biến hiện nay, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng

kệ để hàng Selective

kệ để hàng Selective

Kệ chứa hàng Selective racking sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa..., đòi hỏi một khả năng tiếp cận kho hàng các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác. Ngoài ra, các chân kệ chứa hàng Selective được thiết kế theo đúng thông số kỹ thuật tạo nên độ bền vững chắc trong việc xuất nhập hàng hoá là chỗ dựa an toàn cho pallet và sản phẩm để trên.

Hệ thống Kệ tải trọng nặng Selective Racking là hệ thống, giá kệ chọn lọc là loại kệ lưu trữ hàng loạt và phổ biến nhất trong hệ thống kho lưu trữ hàng hoá phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế linh hoạt, kệ có thể lưu trữ phù hợp với tất cả các loại hàng hoá.

Hệ thống kệ để hàng Selective

Hệ thống kệ để hàng Selective

Hệ thống kệ Selective với tên gọi thông thường là kệ chọn lọc có lựa chọn, một hệ thống kho chứa hàng được thiết kế để chứa bất kỳ loại pallet chứa bất kì hàng nào với tải trọng nhẹ, tải trọng hàng hóa nặng. Là một phương pháp thông dụng được áp dụng trong việc chứa hàng trong kho bằng kệ pallet sắt. Ngoài ra, kệ chứa hàng Selective là một dạng kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng, thích hợp với tất cả nhu cầu về chi phí đầu tư có giá thành vừa phải

Thông số kỹ thuật kệ selective

Mô hình

giá pallet

Số lượng tối thiểu

5 bộ

Giá hạn

EXW, FOB, CIF

Tải trọng chịu lực

800KG-5000KG mỗi cấp

Chiều cao (khung thẳng đứng)

2000-12000mm, tùy chỉnh

Chiều dài (dầm)

1400-4000mm, tùy chỉnh

Độ sâu (khung thẳng đứng)

800-1500MM, tùy chỉnh

Màu

 Xanh dương + cam, được tùy chỉnh

Các bộ phận

Khung thẳng đứng, Chùm

Cấp độ

tùy chỉnh

Ứng dụng kệ Selective trong khi chứa hàng

 • Hệ thống kệ Selective dùng để thiết kế áp dụng phổ biến trong các nhà kho chứa hàng có nhu cầu xuất nhập hàng hóa liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ hàng hóa nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho hàng. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải hàng hóa từ 500kg/pallet : 2000kg/pallet.

 • Các ngăn kệ chứa hàng selective có chiều dài kích thước từ 1150mm : 3600mm (tải trọng được giảm dần theo chiều dài của kệ chứa hàng trong kho).

 • Kệ  Selective rất dễ dàng điều chỉnh và di chuyển, thay thế bất kỳ lúc nào. Phù hợp bất kì các loại xe nâng hàng .

Đặc tính kệ Selective chứa hàng hàng

 Kệ thích hợp sử dụng tất cả pallet chứa hàng hóa.

 • Điều chỉnh thanh đà ngang dễ dàng (beam),  thích hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng pallet hàng hóa.

 • Kệ chứa hàng Selective ứng dụng cho độ cao chứa hàng lên đến 11m.

 • Mỗi dãy kệ có phạm vi ứng dụng chứa hàng rộng rãi đáp ứng  đa dạng nhu cầu chứa hàng hóa.

 • Thuận tiện cho việc bố trí một pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển kệ hàng một Pallet khác và tiếp cận tất cả các pallet một cách linh hoạt.

 • Sử dụng và thích hợp hầu hết các loại xe nâng hàng.

 • Các pallet chứa hàng tầng thấp nhất có thể để ngay trên sàn.

 • Kệ chứa hàng ở tầng thấp của kệ có thể thêm vào những giá đỡ kệ đơn giản rẻ tiền hơn.

 • Diện tích mặt bằng kho sử dụng tối ưu hóa 30%.

Kệ selective được thiết kế theo công  thức lắp ráp bulong vì thế dễ dàng di chuyển và thay đổi các khoảng cách giữa các tầng kệ hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là loại kệ phù hợp để lưu trữ kho chứa  hàng hóa, kệ pallet có tải trọng nặng và là giái pháp sử dụng tối ư không gian hiệu quả nhất trong kho của bạn.

Kệ chứa hàng Selective

Kệ chứa hàng Selective

 

Hệ thống kệ Selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100% tiêu chí kho lưu trữ hàng hóa của bạn. Vì thế hệ thống kệ chứa hàng Selective tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro tài chính. Ngoài ra, kệ Selective được lắp đặt kệ để hàng, chứa hàng dễ dàng và nhanh chóng, nhằm đảm bảo tối đa độ độ chính xác cao và an toàn trong sử dụng. Đặc biệt, các khung giá kệ chứa hàng được lắp ghép với nhau nên rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Đây là hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. chiều cao  lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 11m, ứng dựng hầu hết cho các loại xe tải nâng hàng,  tận dụng tối đa các khoảng trống không gian trong nhà kho chứa hàng, với khả năng chịu tải hàng hóa trong kệ kho chứa hàng công nghiệp, kệ tải trọng nặng, kệ trung tải từ 500kg ÷2000kg/pallet, các ngăn kệ chứa hàng, kệ để hàng có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài.)

Kệ chứa hàng Selective sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa... Các Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp này đáp ứng tốt khi có yêu cầu đòi hỏi khả năng tiếp cận hàng hóa nhanh cho các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.

Kệ Selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng tất cả  hầu hết các kích thước pallet chứa hàng hóa trong kho công nghiệp hoặc trọng lượng để hàng hóa trong kho chứa hàng theo yêu cầu, để đáp ứng phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Kệ chứa hàng Selective là loại kệ để hàng thích hợp để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, kệ pallet có tải trọng nặng.

Thông số kỹ thuật Kệ chứa hàng Selective

 • Tải trọng chứa hàng:  ³ 500 kg/ Pallet.

 • Khung chân kệ Selective: Sử dụng chân omega dập lỗ

 • Mặt kệ chứa hàng Selective: Được sử dụng Cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

 • Cách thức lấy hàng: Phù hợp xe nâng các loại

 • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (màu sơn có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng)

Hệ thống Kệ Selective là dòng kệ chọn lọc lưu trữ hàng hóa loạt phổ biến đối với thị trường Việt Nam.

Khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt hơn để lưu trữ các sản phẩm nhà kho của bạn? Bạn có cần giúp đỡ để có được kệ để hàng pallet trên sàn nhà kho và vào một hệ thống kệ? Bạn mong muốn lựa chọn nào tốt nhất để sử dụng không gian hiệu quả nhất trong kho của bạn không? Hãy để. Nhà máy sản xuất kệ kho hàng Navavina thiết kế một hệ thống giá pallet có chọn lọc phù hợp với nhu cầu của nhà kho của bạn! kệ chứa hàng công nghiệp,giá kệ kho chứa hàng,giá kệ chứa hàng,kệ chứa hàng siêu thị

Hệ thống Kệ Selective, kệ Pallet chọn lọc cung cấp khả năng tiếp cận nhanh đến kho hàng bạn cần nhanh chónng, vì chúng được thiết kế để truy cập trực tiếp ngay lập tức để lưu trữ hoặc dỡ tất cả các pallet. Mỗi khoang Pallet chọn lọc được xây dựng bằng cách kết hợp các khung đứng thẳng đứng với dầm tải ngang và có sẵn trong nhiều kích cỡ, dung lượng và cấu hình thích hợp kệ để hàng trong kho.

Cập nhật kho của bạn có thể là một thách thức, do đó, những điều quan trọng nhất cần xem xét là loại ứng dụng và nhiều loại pallet và / hoặc SKU được lưu trữ. Có một vài lựa chọn bố trí trong Hệ thống Kệ Pallet Chọn lọc, bao gồm các hệ thống sâu đơn, lùi lại và sâu đôi. Khi thiết lập loại hệ thống nào sẽ hoạt động tốt nhất, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng xe nâng của bạn có trọng lượng và khả năng tiếp cận để đáp ứng cấu hình bộ nhớ của bạn.

Kệ Selective chọn lọc Rack

 • Được thiết kế cho sự linh hoạt và cung cấp truy cập ngay lập tức tất cả các pallet

 • Cung cấp lưu trữ mật độ cao

 • Dễ dàng cài đặt và cấu hình lại

 • Có thể phù hợp với mức độ chuyển động của chùm tia để điều chỉnh cho các pallet kích thước mới hoặc khác nhau

 • Có nhiều phụ kiện cho nhiều ứng dụng

 • Có sẵn bằng thép cuộn hoặc thép kết cấu

Ứng dụng kệ  Selective chọn lọc rất lý tưởng cho các sản phẩm:

 • Được xếp chồng lên nhau trên nhiều cấp độ

 • Phải được truy cập hiệu quả

 • Có thể được di chuyển và bổ sung một cách nhanh chóng

Kệ selective là gì

Kệ Selective là loại kệ chứa hàng sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong kho kệ chứa hàng công nghiệp, pallet có tải trọng nặng. giá kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như phù hợp các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, cùng với kệ để hàng kệ double deep,kệ drive in phù hợp chứa hàng các kệ tải trọng nặng ,phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Lợi ích của kệ pallet chọn lọc bao gồm chi phí thấp và độ chọn lọc cao của sản phẩm. Một thách thức với hệ thống rack chọn lọc là giá chọn lọc cung cấp ít sử dụng không gian lưu trữ khối nhất có sẵn. Không gian được phân bổ cho lối đi của xe nâng được thêm vào một phần lớn diện tích lưu trữ không được sử dụng để lưu trữ vật liệu.

Giá chọn lọc đơn sử dụng quản lý hàng tồn kho đầu tiên (FIFO) đầu tiên và cung cấp truy cập ngay lập tức để lưu trữ và truy xuất pallet. Giá chọn lọc kép sâu sử dụng quản lý khoảng không quảng cáo đầu cuối (FILO) đầu tiên. Trong khi truy cập vào sản phẩm có thể bị trì hoãn do vị trí, mật độ của một hệ thống sâu đôi gấp hai lần một giá chọn lọc duy nhất.