HỆ THỐNG KỆ SÀN MEZZANINE

kệ sàn Mezzanine, Sàn kệ tầng lửng hệ thống kệ tối ưu hóa không gian kho kệ chứa hàng của bạn, tăng chiều dọc của một nhà kho bằng cách tăng gấp đôi hoặc gấp ba diện tích bề mặt có thể sử dụng. việc sử dụng Sàn, kệ tầng lửng là một giải pháp tiết kiệm chi phí tăng không gian lưu trữ kho mà không phải tốn chi phí xây dựng. điều kiện sử dụng sàn, kệ tầng lửng đối với mặt bằng nhà xưởng,kho bãi chứa hàng còn trật hẹp diện tích chứa kho, việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống Kệ sàn công nghiệp có thể vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm kho chứa hàng.

Dự án kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Dự án kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Tải trọng Sàn, kệ tầng lửng, kệ chứa hàng:

+ Hệ thống sàn kệ Navavina: Chứa tải trọng trung bình từ: 500kg- 5000kg.

Cấu tạo kệ sàn Mezzanine:

+ Hệ thống sàn kệ để hàng Navavina có cấu tạo như lối kiến trúc nhà dân tộc. Thiết kế bên trong là các kệ Selective. Chiều cao của kệ thông thường phụ thuộc diện tích kho, thông thường 3- 8m.

+ Chỉ duy nhất Hệ thống cột của Navavina có cấu tạo với đường dập gân: Tăng cường độ cứng và sức chịu lực từ tải trọng. Kích thước và độ dày thép của cột phụ thuộc vào tải trọng của hàng hóa như:

– Tải trọng từ: 500kg- 1000kg: kích thước là: 5cm, thép: 1.4mm

– Tải trọng > 1000kg: Kích thước là: 8cm, thép: 1.5mm

– Tải trọng từ: 1000kg- 3000kg: Kích thước là: 9cm, thép: 1.6mm

– Tải trọng từ: 3000kg- 5000kg: Kích thước là: 10cm, thép: 1.8mm

 Những thiết kế cho hệ thống kho chứa hàng của Navavina, Cấu trúc, kích thước và vị trí có thể dễ dàng sửa đổi, Các hệ thống lửng bằng thép có thể được tháo rời hoàn toàn và tái sử dụng. Cũng như việc sản xuất, và thi công lắp đặt hệ thống kệ sàn bằng sắt này được thực hiện với những kết cấu vững chãi…Thiết kế một tầng kệ lửng thực tế , điều quan trọng là phải phân tích kỹ các điểm truy cập, hệ thống làm việc, sản phẩm và phương pháp xử lý để tùy chỉnh lập kế hoạch cho hệ thống của bạn. với hầu như bất tận có thể sử dụng trong bất kỳ thiết lập công nghiệp nào.

Thi công kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Thi công kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Ưu điểm kệ sàn Mezzanine Sàn, kệ kho hàng tầng lửng:

 • Thiết kế tùy chỉnh phù hợp đa dạng mọi nhà kho, tiết kiệm chi phí mở rông diện tích kho bãi
 • Tùy chọn sàn như ván dăm, ván dăm phủ kim loại, lưới rãnh hoặc lưới kim loại
 • Phù hợp với hàng loạt các kệ hoặc hệ thống lưu trữ công nghiệp

Các kệ sàn Mezzanine, gác kệ tầng lửng đa năng của Navavina được làm từ các thành phần chất lượng cao tạo thêm không gian lưu trữ, thay đổi phòng, văn phòng và nhiều thứ khác trong quá trình cài đặt mới hoặc đã có sẵn. Các phụ kiện như cầu thang, tay vịn, thang máy thẳng đứng, cửa và lồng an ninh giúp cải thiện an toàn và tạo điều kiện cho dòng sản phẩm từ tầng này sang tầng khác. Đa dạng kích thước, loại sàn và hệ thống xây dựng của chúng tôi có nghĩa là gác lửng của bạn thích nghi với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Một số hệ thống xây dựng có sẵn cho phù hợp với tải trọng, Hệ thống dầm dầm thép cán nóng cho các thiết kế vừa đến nặng, hoặc các lằn bằng thép hình thành nguội với các lỗ đục để chèn cáp hoặc hệ thống phun nước. Chọn loại tầng lửng để lắp đặt được xem xét trong các tính toán thiết kế ban đầu.

Hệ Thống kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Hệ Thống  kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Kèm theo rào chắn, các nền tảng làm việc này tạo ra một không gian an toàn cho các nhiệm vụ lưu trữ và chọn. Ban đá bảo vệ cũng được trang bị xung quanh dưới cùng của khu vực để ngăn chặn các đối tượng rơi ra khỏi lửng. Lửng của bạn hoạt động như một bộ đệm an toàn để bốc dỡ từ mặt đất bằng cách cài đặt, ví dụ, một cổng lên và qua hoặc một lan can swing.

Cầu thang được phát triển bởi Navavina rất dễ lắp đặt và có thể dễ dàng đi đến tầng lửng. Mạnh mẽ và thích ứng với các độ cao khác nhau, chúng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn xây dựng hiện tại của Hoa Kỳ.

Bằng cách hiểu các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sản xuất và cung cấp phạm vi định hướng chất lượng của Kệ Tầng lửng. Các nền tảng nâng lên được thực hiện để lưu trữ các mặt hàng đặc biệt là trong các ngành công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp ô tô, ngành công nghiệp dệt may và kho. Tầng lửng Giá đỡ dễ dàng truy cập và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Chúng tôi cung cấp phạm vi của chúng tôi với giá thị trường hàng đầu.

Sử dụng các tầng lửng sàn chứa hàng để làm kệ kho hàng

Việc sử dụng phổ biến nhất của một tầng lửng là để lưu trữ. Điều này thường có nghĩa là sử dụng một sự kết hợp của ngắn và longspan kệ dưới đây và trên sàn nhà. Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng một cấp cho một mục đích ví dụ như lưu trữ và cấp độ thứ 2 cho một văn phòng.

Các gác lửng văn phòng có thể được xây dựng trong môi trường nhà kho và nhà máy và bằng cách sử dụng các vách ngăn bằng thép hoặc composite với kính có thể tạo ra môi trường làm việc phù hợp. Tất cả các cơ sở phúc lợi như căng tin và nhà vệ sinh có thể là một phần của các văn phòng tự chứa.

Tầng lửng thường được sử dụng trong bán lẻ để tăng không gian bán và lưu trữ trở lại cửa hàng. Khi tầng lửng được sử dụng trong bán lẻ có quy định nghiêm ngặt như trong sàn phải được đánh giá cháy, cầu thang là để truy cập công cộng và tay vịn phù hợp cho sử dụng công cộng.

Sử dụng kệ sàn Mezzanine, sàn chứa hàng tầng lửng khác bao gồm tăng không gian cho sản xuất, đóng gói, phân loại, v.v.

"Nó thường là một thiếu không gian mà giữ lại các doanh nghiệp phát triển." Tùy chọn chi phí thấp hơn để di dời có thể là tầng lửng.

Tầng lửng tạo thêm không gian và có thể được áp dụng trong bất kỳ tòa nhà nào. Cho không gian kế hoạch của bạn có nghĩa là có thể chuyển đổi dễ dàng giữa công suất và khả năng dư thừa; giữa việc mở rộng và ký kết hợp đồng.

Kệ chứa hàng công nghiệp, kệ để hàng Navavina sẽ mang đến cho bạn:

Không gian bổ sung không có tiện ích mở rộng xây dựng đắt tiền hoặc di chuyển tốn kém

Cài đặt nhanh

Dễ dàng tái sử dụng tại một vị trí khácBao gồm cầu thang, tay vịn, cổng nghiêng và ánh sáng

Chia nhỏ không gian bổ sung với tường phân vùng, tường màn hình, kệ mô-đun và trần nhà bị rơi

Tư vấn, thiết kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Tư vấn, thiết  kệ sàn Mezzanine, kệ sàn tầng lửng Navavina

Thông số kỹ thuật kệ sàn Mezzanine, sàn kệ chứa hàng, kệ sắt công nghiệp

 • Tải trọng tối đa lên đến 2.000 kg / m²
 • Khoảng cách tối đa giữa các cột tối đa 8m
 • Mặt dưới của các tấm sàn có màu trắng, để phản xạ ánh sáng cực đại

 

Tính năng, kệ sàn Mezzanine đặc điểm kệ sắt công nghiệp, sàn kệ chứa hàng tầng lửng:

 • Độ bền
 • Chi phí-hiệu quả
 • Kiểm tra chất lượng

Navavina được thành lập vào năm . Cho đến nay Navavina là sự lựa chọn đầu tiên và phổ biến của khách hàng cho yêu cầu của họ về văn phòng và kệ nhà của tất cả các giống. Chủ yếu nổi tiếng vì chuyên nghiệp và uy tín luôn giữ trong kho một loạt lớn các sản phẩm của Hệ thống giá lưu trữ, Kệ thương mại, Kệ trưng bày, Kệ bằng thép không gỉ, Khay cáp và Vật liệu giàn giáo. Phạm vi được đánh dấu bằng tất cả các kiểu và phối màu cho khách hàng lựa chọn. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm Kệ tường, Hệ thống kệ để hàng hai tầng, Kệ xếp hạng công nghiệp, Kệ lưu trữ công nghiệp, Kệ tập tin, Kệ pallet nặng, Giá kệ cửa hàng, Giá kệ thép không gỉ, Khay cáp bằng thép không gỉ và Tấm định tâm. Chủ sở hữu của công ty ông KG Ravi có kỹ năng doanh nhân xuất sắc và đã có thể đưa doanh nghiệp đến mức chấp nhận khách hàng cao hơn.