Giá Kệ Kho Hàng Navavina

Hệ thống giá kệ kho hàng cho nghành công nghiệp hàng hóa

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, các ngành công nghiệp cũng đang trên đà phát triển mạnh, sản phẩm công nghiệp tạo ta ngày càng nhiều, Điều này đòi hỏi kho phải có những kho hàng lưu trữ những sản phẩm công nghiệp, nhưng những kho hàng này phải được thiết kế đạt tiêu chuẩn nhất: diện tích,  nhiệt độ,....Đặt trước vấn đề đó, Công ty Navavina chúng tôi  đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các hệ thống sản phẩm giá kệ kho hàng đạt tiêu chuẩn nhất. Kệ để hàng trong kho chính hãng là dòng kệ sắt được cung cấp ra thị trường bởi các hãng có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Theo đó chất lượng sản phẩm và các dịch vụ bán hàng cũng được đảm bảo hơn. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua kệ kho hàng chính hãng thay vì mua các loại kệ kho giá rẻ, mập mờ nguồn gốc. Thậm chí, những sản phẩm này đôi khi còn là các dòng kệ nhái kém chất lượng.

Giá kệ kho hàng Navavina

 Giá kệ kho hàng Navavina

Nếu bạn đã từng tìm kiếm các thông tin cửa hàng, công ty bán kệ để hàng trên thị trường HCM thì có thể thấy số lượng này lên đến hàng trăm. Trong đó, có không ít các đơn vị nhỏ lẻ đang cung cấp ra thị trường dòng giá kệ kho hàng không chính hãng. Mặc dù những sản phẩm này mang mác của nhiều thương hiệu uy tín và mẫu mã cũng tương tự hàng chính hãng nhưng đa phần đều là hàng nhái. Sau đây là một số đặc điểm giúp người dùng dễ dàng nhận dạng sự khác biệt giữa kệ kho chính hãng và các dòng kệ nhái kém chất lượng. Giá kệ kho hàng hệ thống giá kệ Navavina

Báo Giá kệ kho hàng Navavina

Báo Giá kệ kho hàng Navavina

kệ kho chứa hàng selective

Kệ selective racking là một loại kệ chứa hàng công nghiệp được sử  trong hệ thống nhà kho với tải trọng nặng được thiết kế, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu âu, đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng. Loại kệ selective này rất linh động trong việc lắp ráp, thiết kế đơn giản chắc chắn tiện dụng tận dụng và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc đáp ứng tối đa trọng lượng chứa hàng hóa theo tất cả yêu cầu kho hàng của doanh nghiệp, phù hợp với tất cả các loại xe tải nâng hàng phổ biến hiện nay, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng

 Báo Giá Hệ Thống kệ kho hàng Navavina

 Báo Giá Hệ Thống kệ kho hàng Navavina

kệ kho chứa hàng double deep

Kệ Double Deep là một dạng kệ chọn (selective), được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nên tích sàn kho chứa hàng sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi, đây là một giải pháp lý tưởng để lưu trữ nhiều lượng pallet của cùng một sản phẩm và hệ thống là không gian hiệu quả do số lần nhập hàng ngày càng nhiều.

Kệ kho chứa hàng pallet rack

Sự lựa chọn dạng kệ chứa hàng nào tối ưu diện tích kho chứa hàng công nghiệp của bạn trong nhu cầu lưu trữ kho kệ hàng được quyết định trong 2 hệ thống sản phẩm này.

Hệ thống kệ để hàng Selective giúp hàng hóa di chuyển nhanh, cung ứng tức thì , dễ dàng chọn lựa,… và sẵn sàng phù hợp tất cả các pallet.

Với hệ thống kệ không chọn Non - Selective lựa có sự hạn chế trong việc sử dụng pallet, phải sử dụng những pallet riêng biệt. Tuy nhiên hệ thống kệ chứa hàng Non - Selective này có không gian sử dụng hiệu quả hơn hệ thống kệ chọn.

Công ty làm kệ chứa hàng

Navavina là nhà máy sản xuất và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng pallet chuẩn, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu với đủ loại giải pháp kệ chứa hàng công nghiệp, Đa dạng chiều cao và chiều dài, mà khách hàng lựa chọn dễ dàng cho hệ thống kho chứa hàng tùy thích,…. dù đó chỉ là một kho vài nghìn pallet, hay loại kho vừa, nhỏ hoặc một kho chứa hàng sử dụng kệ tự động hóa.

Kệ pallet

Kệ pallet có thể dễ dàng được cấu hình theo nhiều cách khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn và tải pallet, để đảm bảo một giải pháp lưu kho hàng logic và chức năng cho bạn.

Dù ngành công nghiệp, có một loạt các hệ thống lưu trữ có thể cung cấp kinh tế lưu trữ tối ưu. Từ tính năng Kệ trong Drive hoặc Kệ di động (MOVO) cho hàng hóa đông lạnh và kho lạnh; Hệ thống lưu lượng Pallet đầu tiên, đầu tiên (FIFO) cho hàng hóa số lượng lớn, chẳng hạn như những hàng có "tốt nhất trước ngày".

Các công ty sản xuất kệ chứa hàng

Công Ty TNHH Navavina
Kệ Chứa Hàng NAVAVINA - Giải pháp lưu trữ hàng hóa chất lượng & chuyên nghiệp.
Hệ thống kệ nổi bật:
― Kệ tải trọng nặng: Kệ sàn, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ Drive in, kệ trượt pallet
― Kệ tải trọng trung: Kệ carton Flow, kệ trượt tự động
― Kệ tải trọng nhẹ: Kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ hồ sơ, kệ trưng bày, kệ quảng cáo
― Giá kệ khác: Kệ V lỗ, kệ kho lạnh,..
Cam kết: Tối ưu không gian - Độ bền vượt trội - Dịch vụ chu đáo - Giá cả hợp lý.
Khách hàng: Unilever, Vinapharm, PP Phaco, Sơn Nippon, Bao bì Biên Hòa, Fujitsu,.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Long Quyền
Lựa chọn Kệ Chứa Hàng Long Quyền để được:
✓ Tư vấn & khảo sát miễn phí
✓ Thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng
✓ Lắp đặt & bảo hành tận tình, chu đáo
Tại Long Quyền luôn có sẵn chủng loại Kệ Chứa Hàng bạn cần: Kệ để pallet, kệ tay đỡ, kệ hạng trung, kệ thép V, kệ hộp vật tư, kệ hàng trôi, kệ di động…

Kệ Chứa Hàng, Kệ Kho Hàng TPPRack
Nhà sản xuất kệ chứa hàng hàng đầu miền Nam: 
→ Kệ chứa hàng lớn: Kệ di động, kệ tay đỡ, kệ để khuôn, kệ Drive In,.. 
→ Kệ chứa hàng trung bình: Kệ trung tải, kệ thép V đa năng, kệ treo ngành may mặc,.. 
→ Kệ siêu thị, Kệ sàn thép 

Kệ kho drive in

Kệ chứa hàng Drive in là một giải pháp rất phổ biết mà Navavina đã thiết kế nhiều dự án lớn suốt 16 năm qua. Thông thường giải pháp ứng dụng kệ chứa hàng Drive in này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective, Kệ Double deep trong hệ thống kho chứa hàng quy mô lớn ở Việt nam mà Navavina đã thực hiện đã đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng,

Hệ thống kệ chứa hàng

Đặc tính kỹ thuật giá kệ kho hàng công nghiệp. Có thể dễ dàng duy dời, thay đổi vị trí, tháo lắp dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ cho phù hợp với sản phẩm hàng hóa của bạn. Các thanh kệ có khả năng chịu tải trọng lớn 800kg/tầng, hoặc có thể hơn nữa. Mặt giá kệ công nghiệp đươc lót bởi các thanh ván gỗ, tấm lưới thép.. Sử dụng rỗng rãi trong các ngành công nghiệp, kinh doanh, trung tâm, siêu thị, quầy bán và trong gia đình.. Phù hợp với các loại xe nâng hàng

Giá kệ kho hàng Navavina được thiết kế với phù hợp với những độ cao khác nhau, chiều rộng và chiều sâu với phù hợp với dung lượng và tải trọng mà bạn có thể yêu cầu. Đến với Giá kệ cho kho hàng Navavina bạn sẽ được tư vấn thiết kế kệ kho hàng với chất lượng tuyệt vời nhất.

Xuất xứ rõ ràng: Kệ để hàng trong kho chính hãng nhất thiết phải có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc. Khi mua hàng, người dùng cũng nên lấy lại thông tin công ty bán hàng để kiểm tra lại mã số thuế, đảm bảo đây đây là đơn vị uy tín, tránh tình trạng bị lừa đảo.

Hệ thống giá ke kho hang có 2 thành phần chính.

Khung chính

Khung lót bằng gỗ, thép, hoặc lưới thép mak bạn có thể tùy chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Hệ thống kệ kho hàng khung được gắn kết với nhau bởi các vít ốc mạnh mẽ, có thể tháo lắp duy chuyển một cách dễ dang

Khung có những chiều cao cho bạn chọn lựa, 3.0mm, 5.0mm, 6.0mm, độ sâu 600mm, 900mm và 1100mm,  tải trọng lên đên 3000kg

Khi thi công hệ thống giá kệ cho kho hàng, Navavina sẽ thiết kế lối đi đạt chuẩn để có thể sử dụng xe nâng hàng. Để công việc luân chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nhất,

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa khác kệ cho kho hàng:

 • Kệ chứa hàng đa năng
 • Giá kệ sắt lắp ráp
 • Kệ siêu thị chứa hàng
 • Kệ thép công nghiệp
 • Kệ lưu trữ hàng hóa
 • Kệ sắt lắp ráp
 • Kệ chứa hàng đa năng
 • Giá kệ sắt
 • Giá kệ sắt
 • Giá kệ công nghiệp
 • Giá kệ để hàng trong kho
 • Một số mẫu giá kệ kho hàng công nghiệp Navavina đạt chuẩn chất lượng
 • Giá kệ kho hàng Navavina

Chất lượng và dịch vụ bảo hành chính hãng: Chất lượng và dịch vụ bảo hành chính hãng. Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết để định giá sản phẩm. Với quy trình sản xuất ngày càng hiện đại, hiện nay trên thị trường các sản phẩm kệ kho hàng chính hãng đã có mức giá tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lý "ham của rẻ" của người dùng, các đơn vị bán hàng nhái, hàng lậu đã ồ ạt giảm giá thành sản phẩm xuống gây náo loạn thị trường. Trong khi chất lượng của những sản phẩm này lại hoàn toàn kém xa với hàng chính hãng, nhiều người dùng vẫn vì một chút lợi ích trước mắt mà chọn mua. Chỉ đến đến khi rước chúng về sử dụng thì mới nhận ra cái giá phải trả cho những sản phẩm kém chất lượng này quá đắt.

Lưu ý, người dùng khi liên hệ đơn vị bán kệ để hàng phải đề cập ngay đến chế độ bảo hàng và dịch vụ hậu mãi khác. Bởi thông thường, chỉ có các công ty sản xuất trực tiếp giá kệ mới có chính sách bán hàng tốt nhất. Chẳng hạn như tại công ty Navavina, chúng tôi bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm kệ sắt để hàng trong 5 năm. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0919.750.305 để biết thêm thông tin chi tiết. Như vậy, với những thông tin được cung cấp trên đây, chúng ta có thể thấy sự chênh lệch trong giá trị sử dụng của các sản phẩm kệ kho hàng chính hãng và kệ nhái là rất lớn. Do đó, chúng tôi hy vọng qua bài viết này người dùng hãy thông minh hơn để nhận diện đâu là sản phẩm chính hãng chất lượng đáng để bỏ tiền ra đầu tư.

Niềm tin của bạn vào chúng tôi!  Để có một kho hàng quản lý hàng hóa một cách tốt nhất, các bạn hãy lựa chọn cho mình một hệ thống giá kệ kho hàng thích hợp nhất,  Dùng giá kệ cho kho hàng Navavina sẽ giúp cho việc sắp xếp quản lý hàng hóa của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Đến với hệ thống kệ chứa hàng Navavina bạn sẽ được lắp đặt một cách nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí đầu tư. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng của các bạn.