Giá Kệ Để Hàng

Kệ để hàng nặng

Kệ chứa hàng công nghiệp Navavina nhà máy sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ để hàng nặng chất lượng cao tại HCM với giá thành tốt nhất trên thị trường. Kệ có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Kệ để hàng nặng giá rẻ

Bạn có thể sử dụng loại kệ này cho các kho hàng công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kho vải, kho điện máy, kho siêu thị,… Tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí quản lý hàng hóa, đó là những giá trị đích thực mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng kệ để hàng nặng do công ty chúng tôi sản xuất. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 5 năm, chúng tôi cam kết đổi trả hàng ngay lập tức cho bạn nếu kệ không đạt chất lượng như đã thỏa thuận. Vui lòng liên hệ  0919.750.305 để nhận được báo giá tốt nhất.

Ngoài ra công ty Navavina còn cung cấp kệ sắt, kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ trung tải...

Kệ chứa hàng nặng, kệ để hàng nặng tphcm, kệ để hàng giá rẻ

Giá kệ sắt

76 "(H) x 48" (L) x 18 "(D) Đơn vị kệ dây Chrome NSF Thương mại nặng 6 lớp / giá lưu trữ lốp kệ Giá đỡ dây thép có thể điều chỉnh Giá đỡ kim loại 3600 LBS Công suất

"Đơn vị kệ dây đen - 4 tầng" - bởi Jon651 (Saint Cloud, FL)

Trước tiên, hãy để tôi nói rằng có một số hương vị khác nhau của các đơn vị kệ dây có sẵn từ cả nhà cung cấp này cũng như nhiều người khác trên Amazon, vì vậy đừng chỉ đọc mù quáng các đánh giá mà không biết phiên bản nào (kết thúc, kích thước, v.v.) đang nói về Các kệ tôi đặt mua là 72 màu đen H x 48 W W 18 18 D màu đen với bánh xe xoay lớn. Từ lúc người giao hàng bấm chuông cửa nhà tôi cho đến khi thiết bị được lắp ráp hoàn chỉnh và chứa đầy tất cả rác của tôi (bao gồm cả việc vứt bao bì và hút bụi thảm nơi tất cả đồ đạc của tôi ban đầu được xếp chồng lên nhau) chỉ mất chưa đầy một giờ. Dưới đây là những quan sát cá nhân của tôi:

Ưu điểm:

+ Dễ lắp ráp, chỉ yêu cầu kỹ năng đọc và kỹ năng cơ bản nhất. KHÔNG CÓ CÔNG CỤ YÊU CẦU.

+ Mạnh mẽ và được xây dựng tốt với phù hợp và kết thúc tốt đẹp. Mọi thứ khớp với nhau như bình thường, không thiếu phần nào, không có gì ... đánh giá đầy đủ

age 6 ‐ Cấp NSF 48 "x18 Dây x72 Dây kệ Giá đỡ w / bánh xe - Chrome

Giá đỡ dây EcoStorage cấp thương mại hạng nặng được chứng nhận NSF là hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng công nghiệp, gia đình, nhà để xe hoặc nhà bếp. Với công suất trọng lượng 4.800 lb trên mỗi kệ trên bộ cân bằng chân, nó có thể chứa bất kỳ hộp, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ và mọi thứ ở giữa của bạn. Lắp ráp không yêu cầu công cụ và sử dụng hệ thống khóa tay áo cho phép các kệ có thể điều chỉnh theo bước tăng 1 inch.

Trọng lượng sản phẩm

84,8 bảng

Kích thước sản phẩm

18 x 47,5 x 77 inch

Số mô hình vật phẩm

TBFC-0907

Chiều cao lắp ráp

10 inch

Lắp ráp chiều rộng

19 inch

Chiều dài lắp ráp

48 inch

Cân nặng

91 Pao

PayLess Có hệ thống kệ thép có thể điều chỉnh thương mại Chrome 6 tầng trên giá treo bánh xe, giá đỡ hoặc giá để xe, kệ lưu trữ

√ 【DỄ DÀNG ĐÁNH GIÁ】: Kệ lưu trữ dễ lắp ráp, Cấu trúc kệ dây này rất đơn giản, Không cần dụng cụ để lắp ráp. Bộ phận lắp ráp đơn giản để lắp ráp, Bạn chỉ cần dành mười lăm phút để cài đặt nó. kệ kệ dây kệ đơn vị.

√ 【BẢO QUẢN LỚN】: Kệ dây có rất nhiều chỗ để lưu trữ, Kệ lưu trữ này cung cấp một lượng không gian khổng lồ và kệ mạnh. Đơn vị kệ không chiếm quá nhiều không gian, nhưng nó có thể tạo thêm không gian. : 48 "L x 18" W x 78 "H (Với chân đứng yên), 48" L x 18 "W x 82" H (Với bánh xe).

√ 【STURDY】: Đơn vị kệ có thể mất rất nhiều trọng lượng. Các kệ dây sử dụng kết cấu thép bền, và để chống lại sự tích tụ và ăn mòn bụi bẩn. Các kệ lưu trữ rất chắc chắn. Công suất trọng lượng tối đa trên mỗi kệ là 350lbs khi phân bổ đều trên các bộ cân bằng chân. kệ đơn vị kệ dây dây kệ.

√ 【MULTIFUNCTIONAL】: Kệ dây này phù hợp cho nhiều ứng dụng. Bạn có thể sử dụng kệ lưu trữ này ở nhiều nơi, chẳng hạn như nhà để xe trong phòng tắm. Có thể đặt sách, quần áo, túi xách và những thứ khác kệ này unit.wire kệ đơn vị lưu trữ kệ dây kệ.

√ 【VÒI DÂY QUẢNG CÁO】: Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của kệ lưu trữ theo kích thước của vật phẩm. Khoảng cách của mỗi lớp của kệ dây này có thể được điều chỉnh. Các giá trị của đơn vị kệ dây có thể điều chỉnh độ cao với mức tăng 1 " .st Storage kệ dây kệ kệ đơn vị.

Mô tả Sản phẩm

Kích thước: 6-2100LBS

Đây là kệ dây 6 tầng, bạn chỉ cần dành 15 phút để lắp đặt. Bộ giá đỡ được làm bằng giá đỡ dây thép. Công suất trọng lượng tối đa trên mỗi kệ là 220lbs khi phân bổ đều trên bộ cân bằng chân. Toàn bộ trọng lượng đơn vị là 500lbs khi bằng nhau phân phối trên bánh xe. Bạn có thể sử dụng bộ cân bằng chân hoặc bánh xe phù hợp với nhu cầu của mình. Giá lưu trữ cung cấp một không gian rộng lớn cho bạn. Bạn có thể sử dụng giá đỡ dây này trong nhà để xe của phòng ngủ nhà bếp.

Tính năng

  • Thương hiệu mới và chất lượng cao.
  • Dễ dàng lắp ráp, không cần dụng cụ.
  • Tạo không gian bổ sung, không chiếm quá nhiều không gian.
  • Cấu tạo kim loại chắc chắn, có thể chịu được các vật nặng.
  • Bề mặt kệ dây là một lớp phủ chống ăn mòn.
  • Bất động hoặc Khả năng di chuyển, sử dụng bàn đạp hoặc bánh xe phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Có thể điều chỉnh, Các kệ có thể được đặt cao hơn hoặc thấp hơn với gia số 1 inch. Dễ dàng lưu trữ mọi thứ.

Đa chức năng, thích hợp cho nhà để xe nhà bếp phòng tắm và nhiều hơn nữa, Công cụ, sách, quần áo, túi xách và những thứ khác có thể được đặt trên nó.

Kệ lưu trữ kệ dây kệ kệ dây kệ đơn vị lưu trữ kệ kệ kệ dây kệ kệ đơn vị dây kệ kim loại kệ kim loại kệ lưu trữ kệ kim loại kệ kệ kệ kim loại kệ kệ kệ nặng kệ kệ kệ trắng kệ đơn vị lưu trữ kệ kim loại kệ kệ nhà để xe kệ đơn vị kệ dây đơn vị kệ đơn vị có bánh xe lưu trữ kệ Tiện ích kệ lăn kệ điều chỉnh kệ đơn vị nặng nhiệm vụ lưu trữ kim loại kệ lưu trữ kệ dây kệ kệ đơn vị và kệ thép lưu trữ kệ kim loại kệ kệ nặng nhiệm vụ kệ kim loại Kệ thép đơn vị lưu trữ kệ đơn vị dây kệ giá đỡ kim loại giá đỡ kệ Kệ thép dây kệ kệ Đơn vị kim loại kệ kệ nhà để xe kệ nặng kệ lưu trữ nặngnhiệm vụ lưu trữ dây thép kệ đơn vị

giá kệ để hàng 4

giá để hàng tạp hóa

Giá kệ để hàng công nghiệp Navavina cung cấp nhiều tùy chọn kệ cố định và trượt cho giá đỡ 4Post và giá đỡ 2Post (Telco Relay). Kệ của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ thiết bị CNTT của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể.

Giá Kệ đề hàng cố định

Lý tưởng cho tháp, máy in, máy tính để bàn

Thi công kệ thép Hoa Kỳ

Bao gồm thảm chống trượt

2Post tuôn ra hoặc gắn kết trung tâm

Thay thế cho đường ray cho các máy chủ không thể gắn rack

Phù hợp với bất kỳ 2Post, 4Post Rack

Công suất: 150 lbs (68 kg)

Độ sâu của kệ: 1USHL-108 24 "(610 mm) hoặc 108-2272 20" (508 mm)

Kệ 1USHL-108 24 "- có thể điều chỉnh lắp từ 3 - 30" (279 - 762 mm)

Kệ 108-2272 20 "- giá đỡ có thể điều chỉnh từ 3 - 25" (279 - 635 mm)

Phù hợp với lỗ vuông, tròn, ren

giá kệ để hàng 6

Giá kệ để hàng cố định Navavina tương thích với giá đỡ máy chủ 19 "của các nhà sản xuất như Dell , HP và IBM . Giá kệ này có thể được lắp đặt vào giá đỡ có lỗ vuông, tròn hoặc có ren. Có thể lắp đặt thiết bị có giá lên đến 150 lbs Giá đỡ này, khi được lắp đặt trong một giá đỡ 4. Giá đỡ là 24 "sâu 1USHL-108 (Ngoài ra còn có tùy chọn sâu 20" 108-2272) và có thể được cài đặt trong giá đỡ máy chủ với độ sâu cài đặt lên đến 30 "và trong nhiều cấu hình. Tất cả phần cứng gắn cần thiết được bao gồm trong cả hai phiên bản của giá đỡ máy chủ 1u.

Tùy chọn lắp phổ quát

Rack Navavina 1U Cantilever 2 Post Rack Kệ có sẵn lỗ thông hơi hoặc rắn với mặt bích lên hoặc xuống.

thanh lý kệ siêu thị cu tại hà nội, thanh lý siêu thị mini, giá kệ siêu thị thanh lý tại hà nội,kệ để hàng bằng gỗ