CÁCH TỐI ĐA HÓA KHÔNG GIAN KHO VÀ HIỆU QUẢ

 

Giá kệ kho hàng chọn lọc là hệ thống giá kệ phổ biến nhất và ít tốn kém nhất trên thế giới! Giá kệ kho hàng được gọi là chọn lọc vì nó cung cấp cho bạn sự chọn lọc cao hơn vào kệ hàng từ lối đi!

Kệ Kho Hàng Giá Rẻ

Giá kệ kho hàng chọn lọc là hệ thống kệ kho phổ biến nhất trong số các nhà quản lý kho. Hệ thống Giá kệ kho hàng chọn lọc giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá vì bạn có thể di chuyển hàng tồn kho một cách hiệu quả một cách nhanh chóng. Bạn không thể tìm thấy một lựa chọn chất lượng cao, giá cả phải chăng hơn!

 

Kệ kho hàng - Tối ưu hóa không gian kho

Sản phẩm kệ chứa hàng bán nhiều nhất của chúng tôi là giá kệ kho hàng. Giá kệ kho hàng là hệ thống giá kệ chọn lọc phổ biến nhất trên thế giới và gần như tất cả các nhà sản xuất.

Bán Kệ kho thanh lý

Giá kệ kho hàng của Navavina là cực kỳ bền. Giá kệ kho hàng được làm từ vật liệu chất lượng cao và được xây dựng để trường tồn. Giá kệ kho hàng chọn lọc là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì chúng linh hoạt, dễ dàng truy cập và bền. Hệ thống này được sử dụng trên nhiều ngành công nghiệp lớn nhưng luôn cung cấp trải nghiệm tuyệt vời như nhau.

Bảng báo giá kệ để hàng 2018 mới nhất

Chúng tôi tin tưởng hệ thống giá kệ kho hàng Navavina vì độ bền và dễ sử dụng. An toàn là ưu tiên hàng đầu cho mọi hoạt động, vì vậy chúng tôi chỉ chọn vật liệu chất lượng cao và không thỏa hiệp về chất lượng. Đừng để bị lừa bởi các hệ thống bắt chước.

Chuyên sỉ, lẻ kệ để hàng

Hệ thống giá kệ kho hàng này có thể được sử dụng như một đơn vị hoặc được cấu hình với nhiều đơn vị cho mật độ lưu trữ tối đa. Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh, những giá đỡ này được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để xác định chiều cao nào và hoặc bao nhiêu đơn vị sẽ là tốt nhất cho không gian của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp giá kệ kho hàng ở Hà Nội và 63 tỉnh thành khác để thuận tiện cho bạn.

 

Kệ chứa hàng

Bạn sẽ không thất vọng với hệ thống giá kệ kho hàng chọn lọc. Cải thiện an toàn, tăng mật độ lưu trữ và hiệu quả. Và đây thực sự là giá cả phải chăng!

Kệ Sắt Chất Lượng Cam Kết

Các tính năng và lợi ích của giá kệ kho hàng chọn lọc bao gồm:

• Tăng mật độ lưu trữ và hiệu quả xử lý với hệ thống giá kệ kho hàng chọn lọc.

• Có nhiều kích cỡ để lựa chọn.

• Chúng tôi có kho lớn nhất về hệ thống giá kệ kho hàng kho mới và đã qua sử dụng. Giá kệ kho hàng cải thiện hiệu quả của hoạt động kho bằng cách cho phép sử dụng hiệu quả hơn không gian có sẵn. Giá kệ kho hàng người quản lý kho tận dụng không gian theo chiều dọc tốt hơn vì họ có thể lưu trữ vật liệu trên kệ cao mà không gặp rủi ro.

 

Kệ kho hàng chất lượng cao giúp tối ưu không gian nhà kho của bạn

Giá kệ kho hàng cũng làm cho kho gọn gàng hơn, giúp cải thiện hiệu quả và giúp ngăn ngừa hàng hóa bị thất lạc. Việc sử dụng nhất quán các giá đỡ để lưu trữ làm tăng thời gian chọn và bỏ đi và cải thiện tính linh hoạt của không gian hiện có.

Kệ kho hàng Công nghiệp

Hạn chế duy nhất đối với giá kệ kho hàng là chi phí mua mới cao. Đó là lý do tại sao nhiều nhà khai thác kho thông thái mua giá kệ kho hàng qua sử dụng.

Giá kệ kho hàng thanh lý giá rẻ mới 98% tại Hà Nội

Hầu hết các giá kệ kho hàng được làm bằng thép, có tuổi thọ cao, vì vậy không có rủi ro trong việc mua giá kệ kho hàng đã qua sử dụng miễn là bạn có thể chắc chắn rằng giá đỡ không tiếp xúc với độ ẩm, có thể gây rỉ sét.

kệ kho thanh lý tphcm,kệ chứa hàng,kệ sắt để kho,kệ trung tải,kệ để hàng nặng,kệ kho hàng hcm,báo giá kệ kho công nghiệp,kệ kho hàng hạng nặng, v.v..

Kệ để hàng trong kho, kệ kho giá rẻ, chất lượng cao

“Hãy để chúng tôi cải thiện kho của bạn”

Navavina tự hào là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ kệ hàng hóa, kệ di động mật độ cao, hệ thống lưu trữ kệ di động hạng nặng, hệ thống giá đỡ, hệ thống lưu trữ…Tiết kiệm 70% không gian cho phép bạn tăng đáng kể khả năng lưu trữ của mình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho để mở rộng không gian kho hàng của bạn, cải thiện năng suất kho.

Giá Kệ Di Động

Navavina là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp, uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của tất cả các loại hệ thống kệ trên thị trường và có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia xử lý vật liệu và kệ pallet, kho kệ chứa hàng kết hợp trong các hệ thống tủ rack, gác lửng, kệ, băng tải và quản lý dự án.. Navavina cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp lưu trữ tối đa hóa không gian kho với các hệ thống giá Pallet đồng thời cung cấp dịch vụ và hướng dẫn tuyệt vời.

Kệ Kho Vải Giá Tốt

Nhà máy hiện đại

Diện tích nhà xưởng của Navavina tại khu vực Phía Nam. Navavina áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các thanh đỡ (Beam) và Cột ( Upright) được sản xuất trên máy cán tự động và Robot hàn, cùng với thao tác điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề.

Trong hơn 16 năm qua, Navavina đã cung cấp cho thị trường trên chục triệu tấn sản phẩm kệ chứa hàng.

Hệ thống sơn tĩnh điện

Navavina đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và sử dụng nguyên liêu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của Navavina có độ bền màu cao và chất lượng hoàn hảo.