Báo giá kệ chứa hàng công nghiệp

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP

Navavina là nhà sản xuất cung cấp các loại giá kệ, giá kệ công nghiệp uy tín chất lượng tại Việt Nam. Nhắm tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng giá kệ tại khác siêu thị, nhà xưởng, kho hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giá kệ tốt nhất, với giá cạnh tranh.

Sự lựa chọn hoàn hảo với giá kệ chứa hàng công nghiệp

 - Giá kệ công nghiệp: Sản phẩm để chứa hàng hóa trong kho giúp giảm diện tích và an toàn cho hàng hóa, dễ dàng quản lý hàng hóa và lấy hàng thuận tiện hợn. Giá kệ chứa hàng là giải pháp tốt nhất để bạn xếp hàng hóa trong kho, được thiết kế chuyên dụng cho việc để hàng trong nên được thiết kế với chân bằng thép chữ T hoặc V rất chắc chắn.

Báo giá kệ chứa hàng công nghiệp

Những tính năng của giá kệ chứa hàng công nghiệp

 + Chứa được số lượng lớn các chủng loại sản phẩm hàng hóa trong kho

+ Chứa đa dạng các loại thể tích hay khối lượng, kích thước sản phẩm

+ Thời gian lưu sản phẩm trong kho được lâu hơn, tốc độ lưu chuyển hàng hóa nhanh gọn dễ dàng

+ Tiết kiệm diện tích trong kho

Sản phẩm giá kệ để hàng, báo giá kệ chứa hàng công nghiệp, giá kệ siêu thị, giá kệ kho, kệ công nghiệp được sản xuất chính hãng bởi kệ chứa hàng công nghiệp Navavian. Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chắc chắn, tiện dụng, thuận tiện tháo lắp và di chuyển. Về kích thươc chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm giá kệ công nghiệp luôn được lãnh đạo tại Intech Viet Nam quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

báo giá kệ chứa hàng công nghiệp 2

Kệ chứa hàng công nghiệp chứa hàng ,  kệ nhà kho do Navavina sản xuất có tính năng sau

giá kệ kho hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay thích hợp cho nhiều kho hàng dùng để đựng nhiều sản phẩm với kích thước mẫu mà đa dạng khác nhau, keviet chuyên tư vấn,thiết kế sản xuất hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho,kệ sách thư viện,giá kệ sắt V lưu trữ hồ sơ,giá kệ siêu thị ,  kệ siêu thị tiêu chuẩn Châu Âu. Đến với keviet bạn sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn hợp lý nhất cho một kho hàng, qua đó bạn sẽ được tối ưu hóa kho hàng của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất

Báo giá kệ chứa hàng công nghiệp,Báo giá kệ chứa hàng, giá kệ chứa hàng , bảng giá kệ chứa hàng công nghiệp, Bảng giá kệ chứa hàng công nghiệp

Kệ kho hàng, kệ chứa hàng công nghiệp của Navavina là sản phẩm kệ kho đa năng , được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của nhật được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn. Hiện nay keviet đang sản xuất

giá kệ chứa hàng công nghiệp hàng loạt với các kích thước có sẵn

Kích thước chủ yếu giá kệ công nghiệp nhà kho dùng để chứa hàng

 Thanh trụ sắt V, L : 30x30, 30x40,30x50,40x60,40x80,  mm

                               Ω, ∑ : 50x50, 50x60, 90x60....mmm

Mâm tầng với chiều rộng : 300, 400, 500, 600 mm. Chiều dài : 600, 800, 900, 1000, 1200, 1500...2800mm ( tùy theo kích thước)

Chiều cao : chiều cao từ 0 mm đến 10000 mm

Giá kệ chưa shanfg công nghiệp kho chứa hàng còn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Với các kích thước có sẵn của kệ kho chứa hàng  để hàng quý khách cho thể lựa chọn phù hợp nhất với nơi để. Nếu quý khách muốn thiết kế để tận dụng không gian trong kho được tốt hơn quý khách có thể yêu cầu về kích thước trọng tải. với một số showroom thì đề cao tính thẩm mỹ muốn thiết kế màu sắc theo logo thì công ty chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu về màu sắc

1. Băng tải hồi Pallet

2. Video dây chuyền đóng gói tự động

3. Băng tải con lăn cong 180 độ

4. Băng tải cong, băng tải góc cong con lăn

5. Băng tải xích nhựa trong dây chuyền sx dầu gội đầu

6. Băng tải PVC

7. Băng tải sấy thực phẩm

8. Băng tải nghiêng

9. Băng tải PU dán gân

10. Băng tải con lăn xếp linh hoạt

Giá kệ, giá kệ công nghiệp

Bộ giá kệ công nghiệp được lắp ráp chuẩn kỹ thuật

Giá kệ Intech Viet Nam được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thép sơn tĩnh điện, Inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,... Các sản phẩm giá kệ, giá kệ để hàng, giá kệ công nghiệp, giá kệ kho của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

 Công ty làm kệ để hàng Navavian lắp ráp các loại giá kệ để hàng cơ bản sau:

- Giá kệ tải trọng nhẹ: Tải trọng từ 10 đến 500kg.

- Giá kệ trung tải: tải trọng từ 500kg đến 1000kg.

- Giá kệ tải trọng nặng: tải trọng từ 1000kg đến 5000kg.

 Liên hệ Navavina để mua bộ giá kệ công nghiệp để hàng trong kho tốt nhất

Từ tải trọng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết cho phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của gia ke. Về kích thươc chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Bảng giá kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho mới nhất

Kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho có tầm quan trọng lớn và phục vụ rất nhiều cho con người. Do đó, việc mua chúng cũng được cân nhắc kỹ lưỡng và không được qua loa. Hãy cùng tham khảo bảng giá kệ chứa hàng này qua bài viết sau.

Kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho là gì?

Kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho là vật dụng nâng đỡ, chứa đựng các sản phẩm, đồ vật phục vụ cho công nghiệp với số lượng lớn. Việc sử dụng kệ này có thể tận dụng được tối đa diện tích kho hàng, dễ dàng xuất nhập hàng hóa nhờ xe nâng hàng do hàng hóa được sắp xếp lên pallet gọn gàng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa, giảm bớt chi phí lao động.

Bảng giá kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho mới nhất

Kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho có rất nhiều loại. Tùy theo từng loại, kích thước, mục đích sử dụng mà có các giá cả khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại kệ dưới đây của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech:

1. Kệ trung tải kho hàng Navavina

Đặc điểm:

Kệ trung tải là kệ kho hạng trung – là thiết kế hoàn hảo mang đến sự tiện dụng và thẩm mỹ. Kệ có sự đa dạng về kích thước và trọng tải, có thể chịu tải từ 200 đến 800kg, thường được dùng ở nhà để xe, chứa phụ tùng, điện tử, thư viện, thiết bị công nghiệp…

2. Kệ màn Mezzenine

Với hệ thống kệ sàn này giúp tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mở rộng diện tích mặt bằng kho

3. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng được đưa sâu vào trong kệ giúp tăng sức chứa hàng hóa.

4. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ rất phù hợp với những loại hàng hóa có chiều dài lớn và không cố định như: ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ, đồ nội thất...

5. Kệ con lăn (Flow rack)

Hệ thống kệ được thiết kế các pallet trượt theo một hướng, lực chuyển động dựa trên độ dốc của ray. Pallet hàng sẽ trượt trên các con lăn và được kiểm soát tốc độ bằng các hệ thống phanh hãm.

6. Kệ Narrow Aisle

Hệ thống kệ Narrow aisle có thiết kế lối đi cho xe nâng rất hẹp để tận dụng tối đa diện tích. Đòi hỏi chiếc xe nâng chuyên dụng có lối đi hẹp và tầm nâng cao, đôi khi cần làm thêm ray dẫn hướng cho xe nâng.

7. Kệ di động Mobile rack

Là hệ thống kệ giúp tận dụng tối đa diện tích kho mà vẫn đảm bảo việc xuất nhập hàng linh hoạt có thể truy cập bất kỳ vị trí pallet nào trên hệ thống.

8. Kệ Selective

Kệ selective là giải pháp tốt nhất cho các kho chứa hàng, đặc biệt là các kho chứa nhiều chủng loại hàng hóa.

Phù hợp với tất cả các loại xe nâng và pallet.

9. Kệ Drive In/Drive Thru

Là hệ thống chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, mang lại hiệu quả kinh tế do tận dụng được tối đa diện tích kho nhờ loại bỏ bớt lối đi cho xe nâng.

10. Kệ sắt V gỗ

Tính năng ưu Việt từ chứa đựng hàng hóa cho siêu thị, chứa hồ sơ tài liệu đến chứa hàng trong nhà kho...

Kệ chứa hàng, Giá từng sản phẩm ở trên sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu mua của khách hàng. Nếu muốn mua kệ chứa hàng công nghiệp, nhà kho, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty Navavina theo địa chỉ dưới đây để có được giá tốt nhất nhé.